Game4V
>>
Game Online
>>
Total War: Arena – game chiến thuật cực hấp dẫn đã chính thức mở cửa miễn phí

Total War: Arena – game chiến thuật cực hấp dẫn đã chính thức mở cửa miễn phí

 | 19/03/2018 16:41

Là một tựa game chiến thuật có lối chơi tương tự như Đế Chế, Total War: Arena đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta và mở cửa miễn phí cho các game thủ.

Sau đợt thử nghiệm hồi tháng 9 năm ngoái, Total War: Arena đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta trên toàn cầu. Là một sản phẩm game online chiến thuật đầu tiên của dòng game Total War, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến đẫm máu với quy mô rất lớn trên một bản đồ.

total Total War: Arena - game chiến thuật cực hấp dẫn đã chính thức mở cửa miễn phí 1

Lấy bối cảnh chiến tranh thời trung cổ quen thuộc, Total War: Arena là tựa game online mang phong cách rất dị khi kết hợp phong cách chiến thuật thời gian thực – RTS và MOBA. Sẽ có 3 thế lực chính trong game gồm Hi Lạp (Greeks), La Mã (Romans) và Barbarians.

ttw Total War: Arena - game chiến thuật cực hấp dẫn đã chính thức mở cửa miễn phí 2

Trong phiên bản Open Beta này, NPH đã đem tới 9 loại bản đồ khác nhau giúp game thủ có thể tha hồ trải nghiệm cảm giác dàn quân đánh trận. Những loại bản đồ trong game khiến người chơi liên tưởng ngay đến thành Rome lừng danh hay Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ bởi NPH đã thiết kế các map có rất nhiều điểm tương đồng với những kì quan nổi tiếng trên thế giới.

sale Total War: Arena - game chiến thuật cực hấp dẫn đã chính thức mở cửa miễn phí 3

vltk Total War: Arena - game chiến thuật cực hấp dẫn đã chính thức mở cửa miễn phí 4

Trong Total War: Arena, mỗi người chơi sẽ đóng vai trò như một lãnh tụ quân đội, điều khiển lực lượng quân sự của mình với sự kết hợp của nhiều loại binh chủng khác nhau, từ Noble Horsemen (Kỵ sĩ), Naked Warriors (một binh chủng thường thấy trong quân đội Hi Lạp, La Mã, không trang bị áo giáp và sử dụng lá chắn cỡ lớn cùng vũ khí sát thương), cho tới Archers of Ullr (Cung thủ) hay Falxmen (Bộ binh xung kích)…

melee Total War: Arena - game chiến thuật cực hấp dẫn đã chính thức mở cửa miễn phí 5

Chế độ chơi của Total War: Arena cũng vô cùng phong phú, từ những trận chiến 1vs1 cho tới các cuộc chiến tranh mang quy mô 10vs10 với quân số lên tới hàng nghìn người. Trong chế độ chơi này, tính đồng đội được đặt lên rất cao để cả team có thể công phá hay phòng thủ thành công trước những đợt tấn công như vũ bão của quân địch.

.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo và tải game tại địa chỉ: https://totalwararena.asia/

 

Đọc tiếp