Game4V
>>
Game Online
>>
Top phim nên xem cuối tuần: Non-stop soán ngôi!

Top phim nên xem cuối tuần: Non-stop soán ngôi!

 | 08/03/2014 10:31

Vậy là 1 tuần đã qua, chúng ta lại cùng nhau điểm lại những gương mặt còn lại – hay đã ra đi trong top phim cuối tuần. Tuần vừa rồi các bạn xem phim gì nhỉ?

1. Non-stop soán ngôi đầu của top phim cuối tuần

non sstop game4v Top phim nên xem cuối tuần: Non-stop soán ngôi! 1
Doanh thu: $28,875,635 trong tuần đầu tiên

Vậy là bộ phim hành động với sự tham gia của Liam Neeson, Julianne Moore, Lupita Nyong’o… này đã leo lên vị trí đầu bảng thay cho Lego Movie tuần trước. Phim kể về một cảnh sát hàng không bất ngờ lại bị tình nghi tiến hành đánh cắp chuyến bay thẳng trên bầu trời nước Mỹ, trong khi anh không hề hay biết ai đang cố tình hãm hại mình, và âm mưu thật sự của hắn đằng sau tất cả những rắc rối này. Thời gian vẫn trôi qua trên chuyến bay không lối thoát, từng hành khách một bị ám sát một cách bí ẩn… Hung thủ thật sự là ai?

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=jiHDJ19A3dk”]

Vậy là Nonstop đã soán ngôi đầu bảng của top phim cuối tuần. Phim đã được chiếu tại các rạp chiếu phim ở Việt Nam.

2. Son of God

Doanh thu: $25,601,865 ngay tuần đầu tiên
Doanh thu: $25,601,865 ngay tuần đầu tiên

Một bộ phim tôn giáo! Bộ phim sẽ thể hiện chi tiết câu chuyện về cuộc đời Chúa Jêsus, từ sự giáng sinh thấp hèn, sự dạy dỗ, cho đến sự chết của Ngài trên thập tự giá. Nếu bạn là 1 người theo đạo, tôi đoán bộ phim này sẽ nằm trong danh sách không thể không xem rồi đúng không? Phim có sự tham gia thủ vai của nam diễn viên Diogo Morgado. Đứng thứ 2 trong danh sách top phim cuối tuần. Nhưng rất tiếc phim chưa ra mắt tại các rạp chiếu ở Việt Nam.

3. The Lego Movie

hgnbhnb Top phim nên xem cuối tuần: Non-stop soán ngôi! 3

Khó lòng mà lật đồ ngay được vị trí của The Lego Movie trong những tuần vừa qua, khi mà phim đã đem về cho hãng sản xuất hơn 209 triệu đô la sau 4 tuần công chiếu, tuy nhiên trong top phim cuối tuần này thì anh chàng Lego chỉ xếp vị trí thứ 3 sau 3 tuần làm mưa làm gió mà thôi. Phim kể về anh chàng Emmet vốn chỉ là một kiến trúc sư bình thường, nhưng lại bị lầm tưởng là một nhân vật phi thường nên được hội đồng thành phố Lego chọn ra làm người lãnh đạo để chống lại các thế lực Lego đen tối khác đang muốn xâm hại thành phố Lego.

4. 3 Days to Kill

hgnbhnb Top phim nên xem cuối tuần: Non-stop soán ngôi! 4
Doanh thu: 20,8 triệu đô la sau 2 tuần

Vẫn là anh cảnh sát Kevin Costner, nhưng lần này anh tự cứu bản thân mình chứ không làm cảnh sát nữa với 3 Days to Kill. Phim nói về nhân viên mật vụ Mỹ Ethan Runner (Kevin Costner thủ vai) vô tình phát hiện ra mình sắp chết, ông quyết định nghỉ hưu sớm và thực hiện mong mỏi cuối cùng trong đời là hàn gắn lại tình cảm đã mất với cô con gái trước khi ra đi. Thế nhưng, trong nhiệm vụ cuối cùng mà cơ quan mật vụ yêu cầu ông thực hiện, Ethan phát hiện ra loại thuốc thử nghiệm mà mình đang bảo vệ chính là loại thuốc có thể cứu sống ông vượt qua cơn bệnh. Để đổi lấy mạng sống đồng thời cứu vãn gia đình đang trên bờ vực thẳm của mình, Ethan một mặt phải đối đầu với những tên tội phạm nguy hiểm, một mặt là ảo giác từ tác dụng phụ mà loại thuốc gây ra.

5. The Monument Men

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=CreneTs7sGs”]

Bộ phim toàn sao nhưng có lẽ những Geoger Clooney hay Bill Muraay đều đã hơi luốn tuổi để hấp dẫn khán giả nữ ra rạp coi phim rồi. Phim kể về một trung đội trong Chiến tranh thế giới thứ 2 được giao nhiệm vụ giải cứu những kiệt tác nghệ thuật từ những tên trộm của Đức Quốc xã và trả lại cho chủ sở hữu của họ.

Bạn đã xem những phim nào rồi? Ngoài Son of God chưa được công chiếu tại Việt Nam thì bạn đều có thể lao ngay ra rạp và thưởng thức những bộ phim trong danh sách trên. Đi thôi nào !!!

One thought on “Top phim nên xem cuối tuần: Non-stop soán ngôi!

Comments are closed.

Đọc tiếp