Game4V
>>
Game Online
>>
Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại

Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại

 | 15/03/2014 00:48

Theo các bạn thì những vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại bao gồm những ai?

1. Teemo

tướng bị ghét nhất

Top 1 rõ ràng thuộc về Teemo – Vị tướng “hút gạch” nhất trong LMHT. Cái tên bị ghét cay ghét đắng và bị chế ảnh troll nhiều nhất cộng đồng LMHT thế giới lẫn Việt Nam. Khuôn mặt lúc nào cũng tỏ ra dễ thương đáng yêu, luôn cười toe toét kể cả khi đã “lên bảng đếm số”. Trong game thì Teemo gây ức chế cho người chơi với dáng chạy “tưng tưng”, bắn độc rút máu rất khó chịu và đặc biệt là “bè lũ” Bẫy Độc Noxus tàng hình tràn lan khắp nơi. Sự đáng yêu đến đáng hận của Teemo không bị ghét mới là chuyện lạ!

2. Blitzcrank

tướng bị ghét nhất

1 sự khó chịu kinh khủng ở đường dưới – Nằm top 2 trong danh sách là Blitzcrank. Vị tướng hỗ trợ này gây rất nhiều khó chịu cho đối phương, đặc biệt là tướng hỗ trợ dạng mỏng manh dễ vỡ như Nami, Sona hay Soraka, những tướng này không tài nào chịu nổi 1 combo Bàn Tay Hỏa Tiễn – Đấm Móc – Trường Điện Từ của Blitz cả. Lên bảng đếm số mà không kịp “ú ớ” gì là 1 thảm họa. Thêm vào đó là nỗi đau đớn của tướng đi rừng khi Blitz có thể kéo mất luôn bùa lợi ra ngoài và “liên hoan xác thịt”.

3. Karthus

tướng bị ghét nhất

Khúc Cầu Hồn là ca khúc ít người muốn phải nghe! Karthus là 1 kẻ bị nguyền rủa trong cộng đồng LMHT thế giới vì việc giết hắn ta đôi khi chả thu được quá nhiều “lợi lộc” gì mà còn gặp nhiều tai họa hơn. Đó là bởi nội tại giúp “hấp hối” thêm 7 giây, hắn có thể kéo bạn tụt cả mảng máu hoặc thậm chí chết theo với vùng Ô Uế, hay là dùng Khúc Cầu Hồn khi bạn đang…thấp máu và quay về nhà. Chết bởi 1 kẻ đã chết có thể coi là 1 cái chết thảm hại nhất.

4. Tryndamere

Game4V - LMHT - 4 Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại 4

“Anh hùng 5 giây” là câu nói phù hợp với Tryndamere. Đối với các game thủ mới chơi LMHT hay thậm chí nhiều game thủ kì cựu, đánh nhau với những tướng khỏe còn sung sướng hơn là đánh nhau với “thằng liều mạng”. Tryndamere là tướng có phong cách đánh liều mạng, hay giờ đây người ta gọi là “khô máu”. Với việc càng đánh càng “sung”, gần chết thì có Từ Chối Tử Thần giúp hắn không thể bị giết trong một vài giây, lúc đó thì không biết ai sẽ bị giết nếu hắn chí mạng liên tục. Tất nhiên là có thể khắc chế, nhưng khó chịu thì đương nhiên vẫn là khó chịu. Chúng ta không thể chống lại những thằng điên!!!

5. Fizz

Game4V - LMHT - 5 Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại 5

Sau dáng vẻ dễ thương là 1 sự “troll” không hề nhẹ . Fizz cũng nằm trong top những kẻ khó chịu nhất trong LMHT. Thông thường những tướng có kĩ năng gây rút máu từ từ là những tướng có độ khó chịu nhất định, và với Đinh Ba Hải Thạch thì Fizz có thể gây ra sự khó chịu đó với các cú đánh thường của mình. Thêm vào đó là Nhảy Múa/Tung Tăng giúp đôi khi khiến đối thủ “tức ói máu” khi có thể né được các kĩ năng gây hiệu ứng khống chế nếu dùng đúng lúc. Khó không chế – đó là sự uất ức mà Fizz gây ra cho đối thủ.

6. Shaco

Game4V - LMHT - 6 Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại 6

Shaco đáng ghét vì thái độ “bệnh hoạn”. Có lẽ không phải nói quá nhiều về tên hề này. Hết máu và đang biến về nhà, rồi đùng một cái, bạn mất hết máu, nằm ngay đấy, màn hình xám xịt và “lên bảng đếm số”. Shaco là một hero cực kỳ khó chịu trong rừng, khi team địch có Shaco, bạn phải tăng cường cảnh giác mỗi khi lang thang khi không có ward. Hộp Hề Ma Quái chính là thứ vũ khí lợi hại của Shaco – gây hoảng sợ và bắn tới tấp vào những kẻ kích hoạt chúng. Bạn định giết Shaco ư? Kỹ năng Lừa gạt của hắn giúp hắn tang hình và chạy mất tiêu trên màn hình của bạn rồi.

7. Singed

Game4V - LMHT - 7 Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại 7

Trâu bò quá cũng bị ghét bỏ. Liệu bạn có thể không cảm thấy khó chịu khi đuổi theo 1 tên địch chỉ còn 1/10 máu rồi chính bạn ngửi độc của hắn mà “lên bảng đếm số” trước. Với độ cứng và các kĩ năng cực kì khó chịu, Singed cũng được liệt vào danh sách này. 1 kĩ năng rải độc chuyên dùng để chặn lính sau trụ, 1 kĩ năng tạo vùng làm chậm, 1 kĩ năng hất đối phương về cho đồng đội của hắn “hấp diêm” và kĩ năng cuối Thuốc Hóa Điên giúp hắn hồi phục nhanh một cách kinh khủng. Đánh mãi không chết mà có khi lại nằm trước – sự khó chịu đến tột bậc!

8. Master Yi

Game4V - LMHT - 8 Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại 8

Đuổi làm gì ??? Master Yi – Nhân vật bị ghét vì cái thái độ! Vì là 1 chuyên gia đẩy đường lén và ám sát các ADC hàng đầu của LMHT. Với tốc độ từ bộ kĩ năng, Yi có thể hạ gục những công trình hay những vị tướng mỏng manh cực kì nhanh bằng các nhát chém. Thậm chí có nhiều comment thể hiện rằng ghét Yi vì “nhìn mặt thấy ghét” hay “ghét cái thái độ”. Chung qui cũng chỉ vì đánh trộm mà Yi bị “tống” vào danh sách đen này.

9. Draven

Game4V - LMHT - 9 Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại 9

Đây là 1 nhân vật bị ghét vì ngoại hình hơn là vì các lí do in-game. Draven xuất hiện trên vô vàn các ảnh troll, ảnh chế do cộng đồng mạng tạo ra vì khuôn mặt biểu cảm và điệu cười khó ưa của hắn. Draven cũng vừa được tạo thành 1 dạng mắt cho LMHT đón chào Haloween – dạng mắt mà nhiều người chia sẻ là muốn mua Oracle để đập nhất!

10. Darius

Game4V - LMHT - 10 Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại 10

Gây chảy nhiều máu là lí do Darius bị ghét! “Cứ chảy máu thế thì sao chơi?”…kể cả mang Diana lên đi với Darius thì máu vẫn cứ chảy khi đi đường với tể tướng Noxus này. Thêm vào đó là khả năng ks mạng – dù đã được giảm sức mạnh, với Máy Chém Noxus cũng khiến cả kẻ địch lẫn đồng minh phải thở dài.

 

Xem thêm:

LMHT

lol

top

21 thoughts on “Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại

 1. “Gây chảy nhiều máu là lí do Darius bị ghét! “Cứ chảy máu thế thì sao chơi?”…kể cả mang Diana lên đi với Darius thì máu vẫn cứ chảy khi đi đường với tể tướng Noxus này. ” Đoạn này vui vãi.

 2. những vị tướng ghét nhất đặc bit danh sach đen tóp 1 temu minh lại càng thích

 3. Lần nào mình cũng bị Shaco nó cướp rừng.
  Làm thế nào để đánh lại nó hả các thím?? :((

 4. Chym-đam-mê: “Chúng ta không thể chống lại những thằng điên!!!” ROFL

 5. teemo là thỏ hay con gì mà mọi ng cứ gọi nó là con chó thế nhỉ :v

 6. Mỗi lần gần chết nhìn thấy khúc cầu hôn điên tiết đ tả được..:sosad:

 7. ta ghét teemo,không có lí do,lần đầu nhìn thấy là ghét mất rồi ==!
  còn cả thằng khốn kathus chuyên ăn hàng nữa,vãi,quẩy mấy con gần chết tự nhiên mất @@

Comments are closed.

Đọc tiếp