Game4V
>>
Game Online
>>
Top 10 phim ăn khách tuần qua: tác phẩm kinh dị “hack não” về vòng lặp thời gian lên ngôi

Top 10 phim ăn khách tuần qua: tác phẩm kinh dị “hack não” về vòng lặp thời gian lên ngôi

 | 16/10/2017 11:38

Tuần qua, bộ phim kinh dị/huyền bí đưa nhân vật chính vào vòng lặp thời gian, trở về ngày bị giết để tìm ra kẻ thủ ác đã đứng đầu BXH doanh thu.

Các con số thống kê doanh thu phòng vé cuối tuần qua đã được công bố, và bộ phim kinh dị Happy Death Day chính là tác phẩm nắm giữ vị trí số 1 tại thị trường Mỹ và Canada trong tuần đầu tiên ra mắt các rạp chiếu phim. Theo dữ liệu của Entertainment Weekly, bộ phim đã thu được 26,5 triệu USD (602 tỷ VND) – vượt xa mong đợi – và dễ dàng vượt qua các tên về nhì tuần này: Blade Runner 2049 với 15,1 triệu USD (343 tỷ VND).

phim Top 10 phim ăn khách tuần qua: tác phẩm kinh dị hack não về vòng lặp thời gian lên ngôi 1

Trong bộ phim kinh dị/huyền bí Happy Death Day này, nữ diễn viên Jessica Rothe đóng vai một sinh viên đại học, phải liên tục quay trở vềthời điểm cô bị giết chết cho đến khi có thể tìm ra được hung thủ là ai. Nếu bạn là một game thủ kỳ cựu, chắc cũng có thể liên tưởng đến Shadow of Destiny – một trò chơi cũng đưa bạn sử dụng vòng quay thời gian để khám phá ra kẻ đã hạ sát mình.

Theo báo cáo cho biết, bộ phim được thực hiện với ngân sách khiêm tốn với vỏn vẹn chỉ có 4,5 triệu đô la (102 tỷ VND). Vì vậy, việc nó trở thành là một tác phẩm hit về mặt thương mại là điều vượt mọi kỳ vọng. Happy Death Day là sản phẩm hợp tác của bộ đôi Blumhouse vs Universal và tiếp tục nối dài chuỗi thành công của họ sau Split và Get Out.

Một tác phẩm khác mới được ra rạp đáng chú ý vào cuối tuần qua là The Foreigner (Kẻ ngoại tộc), bộ phim mới nhất của nam tài tử Thành Long – Jackie Chan. Xuất phẩm này đã thu được 12,8 triệu USD (290 tỷ VND) trong quãng thời gian từ thứ sáu – chủ nhật, hạ cánh ở vị trí thứ 3.

phim Top 10 phim ăn khách tuần qua: tác phẩm kinh dị hack não về vòng lặp thời gian lên ngôi 2

Bên cạnh đó, bộ phim cũng kiếm về thêm 88,4 triệu USD từ các thị trường quốc tế, đẩy doanh thu toàn cầu lên hơn 100 triệu USD chỉ sau ba ngày. Jackie Chan của chúng ta có thể đã không còn trẻ trung nữa, nhưng sức hút của anh vẫn rất tuyệt vời.

Bạn có thể xem danh sách top 10 đầy đủ dưới đây, do EW biên soạn:

Top 10 phim có doanh thu “khủng” nhất tại các phòng vé Mỹ và Canada từ ngày 13 đến 15/ 10:

1.Happy Death Day – 26.5 triệu đô la
2.Blade Runner 2049 – 15,1 triệu đô la
3.Kẻ Ngoại Tộc – 12,8 triệu đô la
4.IT – 6,1 triệu đô la
5.The Mountain Between Us – 5,7 triệu đô la
6.American Made – 5,4 triệu đô la
7.Kingsman: The Golden Circle – 5.3 triệu đô la
8.The Lego Ninjago Movie – 4,3 triệu đô la
9.My Little Pony: The Movie – 4 triệu đô la
10.Victoria and Abdul– 3,1 triệu đô la

Theo Gamespot

Destiny 2 hé lộ cấu hình chính thức, sẽ “đốt” 68 GB ổ cứng trống trên PC

Đọc tiếp