Game4V
>>
Game Online
>>
Tonsil Terror – game “bựa” với góc nhìn từ… trong miệng, điều khiển bằng… giọng hét

Tonsil Terror – game “bựa” với góc nhìn từ… trong miệng, điều khiển bằng… giọng hét

 | 01/11/2018 17:23

Tonsil Terror là tựa game khám phá tìm kiếm đồ vật và né tránh kẻ thù với góc nhìn (hay miệng?) ngôi thứ nhất, được điều khiển bằng cách hét lên.

Đang buồn đang chán và cần một tựa game hơi… quái đản để giải trí? Bạn có thể thử qua Tonsil Terror .

Tonsil Terror - game "bựa" với góc nhìn từ... trong miệng, điều khiển bằng... giọng hét

Mục tiêu của trò chơi rất đơn giản: Bạn chỉ việc tìm đủ 8 mảnh kẹo. Nhưng khó ở chỗ là góc nhìn lại từ… trong miệng và cách duy nhất để bạn thấy rõ phía trước là làm cho nhân vật bật ra một tiếng thét. Dĩ nhiên, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách… hét vào micrô của mình. Còn hét theo phong cách gì thì tùy bạn quyết định.

Nhưng hãy lưu ý, nếu lạm dụng việc la hét liên tục, bạn sẽ thu hút…hồn ma đến phá, và một trong số họ sẽ nuốt chửng tâm trí của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận đi thì hơn.

Tonsil Terror - game "bựa" với góc nhìn từ... trong miệng, điều khiển bằng... giọng hét

Tuy nhiên, nếu bạn không có sẵn micro hoặc… ngại la hét om sòm để rồi bị lên phường lập biên bản, có thể nhấn vào thanh Space Bar để làm cho nhân vật hét lên thay, hoặc gây ra bất kỳ tiếng động lớn nào.

Nhưng điều này chắc chắn sẽ làm giảm sự thú vị mà trò chơi mang đến. Dù sao đi nữa, việc điều khiển nhân vật bằng tông giọng “oanh vàng” của mình vẫn độc đáo hơn hẳn. Bên dưới là đoạn clip thị phạm từ một Youtuber nữ cho bạn xem thử.

[su_youtube url=”https://youtu.be/mMExzzTvz5k”]

Tonsil Terror được tạo ra bởi Papercookies và có sẵn trên itch.io với mức giá tùy bạn lựa chọn. Nhớ rủ các chiến hữu thân thiết của mình chơi chung để xem ai có giọng hét… tuyệt vời nhất nhé.

Just Cause 4 công bố cấu hình cho PC, sẵn sàng cho ngày ra mắt

Đọc tiếp