Game4V
>>
Game Online
>>
Tổng quan thế giới Asker sau đợt Closed Beta 1

Tổng quan thế giới Asker sau đợt Closed Beta 1

 | 14/10/2014 09:08

Asker đã chính thức kết thúc giai đoạn Closed Beta 1 vào ngày 10/10 vừa qua.

Sau khi thông báo lịch trình ra mắt và bắt đầu giai đoạn Closed Beta 1 trên nhiều trang tin game vào đầu tháng 10 vừa rồi, tựa game bom tấn Asker nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người chơi.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=nbX4d_CFCKI”]

Đây được xem là bước đi thành công đầu tiên của trò chơi này sau hơn 2 năm dài chuẩn bị với cái tên dự án “Black Sheep”.

asker Tổng quan thế giới Asker sau đợt Closed Beta 1 1

Qua giai đoạn Closed Beta 1,  Asker đã làm hài lòng người chơi với đồ họa cực chất. Thế giới bên trong tựa game vô cùng rộng lớn, được xây dựng hoành tráng, các vùng đất trải dài với những ngọn núi hùng vĩ, các tòa thành tráng lệ, hay những con sông cuồn cuộn bất tận… tạo nên một khung cảnh hết sức hấp dẫn, tạo khí thế cho người chơi trải nghiệm.

asker Tổng quan thế giới Asker sau đợt Closed Beta 1 2

Bên cạnh đó, theo đánh giá của nhiều người, MMO Asker chủ yếu tập trung vào hệ thống chiến đấu và sở trường cá nhân. Nhà sản xuất NEOWIZ CRS đã xây dựng cho game rất nhiều nhiệm vụ khác nhau như: săn boss, phụ bản, đi động, chiến đấu tự do, thách đấu, tỉ võ, đấu trường Arena… tùy vào sở thích mà người chơi có thể lựa chọn để trải nghiệm. Bạn phải kết hợp kĩ thuật cá nhân cùng các yếu tố đồng đội, để tạo nên sự đoàn kết, vượt qua thử thách, hoàn thành nhiệm vụ.

Sau đây là một vài đoạn video clip ngắn do các game thủ trải nghiệm chia sẻ, qua đó bạn cũng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về thế giới bên trong Asker – một tựa game được mệnh danh là “bom tấn” đồ họa trong năm 2014.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=Ki3ZBZjOhHw”]

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=VMRIYrCQmp4″]

>>> MMO tuyệt đẹp Asker sẽ Closed Beta vào tháng 10