Game4V
>>
Game Online
>>
Tổng hợp các loại vũ khí và loại đạn có trong ROE – Ring Of Elysium

Tổng hợp các loại vũ khí và loại đạn có trong ROE – Ring Of Elysium

 | 14/04/2018 08:41

Với kho súng phong phú ngay từ phiên bản đầu tiên, Ring Of Elysium mang đến nhiều lựa chọn cho game thủ trên quãng đường đi đến top 1

Ring Of Elysium Tổng hợp các loại vũ khí và loại đạn có trong ROE - Ring Of Elysium 1

Điều đầu tiên mà bất cứ game thủ nào cũng cần phải thuộc lòng khi chơi Ring Of Elysium đó chính là loại đạn đi với súng trong game. Việc này tránh cho game thủ các tình huống tích trữ đạn không cần thiết cũng như chi nhặt các loại đạn có thể dùng được cho loại súng ưa thích của mình.

Ring Of Elysium Tổng hợp các loại vũ khí và loại đạn có trong ROE - Ring Of Elysium 2

Ring Of Elysium phiên bản đầu tiên rất hào phóng khi cung cấp cho người chơi tỷ lệ nhặt được tới 3 khẩu súng thuộc dòng súng ngắm. Cả 3 loại súng này của Ring Of Elysium khi nhặt lên đã được tự động trang bị sẵn Scope cho game thủ sử dụng.

Đặc biệt nhất với khẩu súng Mosin Nagant, game thủ có thể dễ dàng loot được ở hầu hết các khu vực đông đúc trong trò chơi.

Ring Of Elysium Tổng hợp các loại vũ khí và loại đạn có trong ROE - Ring Of Elysium 3

Tiếp đó, 3 vũ khí thuộc dòng Assault Rifle có tỷ lệ loot khá nhiều trong Ring Of Elysium là M4A1, AK47, LVOA. Ngoài M4A1 và AK47 đã rất quen thuộc với game thủ Việt thì LVOA là một loại súng khá lạ lẫm đòi hỏi gamer cần nhiều thời gian để làm quen.

Ring Of Elysium Tổng hợp các loại vũ khí và loại đạn có trong ROE - Ring Of Elysium 4

Cũng thuộc dòng Assault Rifle là sự góp mặt của Groza và Scar-H. Đây đều là các khẩu súng có độ linh hoạt cao và có thể sử dụng ở cả khoảng cách gần lẫn xa. Nhìn chung, các loại vũ khí thuộc dòng Rifle trong Ring Of Elysium đều có độ giật khá cao khi đem so với các tựa game cùng thể loại.

Tuy nhiên thì game thủ vẫn có thể học cách điều khiển chính xác hơn bằng việc chuyển đổi giữa hai chế độ Auto – Single.

Ring Of Elysium Tổng hợp các loại vũ khí và loại đạn có trong ROE - Ring Of Elysium 5

Là sự lai tạp để mang lại yếu tố linh hoạt hơn dòng Sniper truyền thống, G28 là loại vũ khí thuộc dòng súng trường bắn tỉa. Có cơ chế bắn dạng semi-auto, G28 thực sự tỏ rõ sức mạnh nếu như game thủ trang bị đủ các phụ kiện cho vũ khí này như x4, x8.

Ring Of Elysium Tổng hợp các loại vũ khí và loại đạn có trong ROE - Ring Of Elysium 6

Sự xuất hiện của các vũ khí thuộc dòng SMG là không thể thiếu trong Ring Of Elysium. MP5, UZI, VECTOR đều là các loại súng quen thuộc với game thủ Việt Nam. Ở những pha tiếp đất đông người, SMG là một lựa chọn không tồi cho bất kì trường hợp nào.

Ring Of Elysium Tổng hợp các loại vũ khí và loại đạn có trong ROE - Ring Of Elysium 7

3 loại shotgun đem đến 3 kiểu bắn khác nhau là những kiến thức mà game thủ Ring Of Elysium cần trau dồi khi muốn sử dụng Shotgun. Nếu như Citori và R870 mang cho gamer cách bắn theo kiểu truyền thống chậm mà chắc thì ORIGIN-12 lại có tốc độ bắn cao và có thể nhả 5 chùm đạn trong thời gian ngắn.

Ring Of Elysium Tổng hợp các loại vũ khí và loại đạn có trong ROE - Ring Of Elysium 8

GLOCK17 và USP45 tuy có vẻ hơi “phế” khi đem so với các dòng súng Rifle, SMG hay Shotgun nhưng đây là hai vũ khí có khả năng cứu cánh người chơi một khi hết đạn. Dù sao thì chiến đấu khi trên tay cầm khẩu lục vẫn tăng cơ hội sống sót của bạn hơn là chiếc chảo hay dao rựa.

 

Trang chủ: https://roe.garena.co.id/

Fanpage: https://www.facebook.com/GarenaROEonline

Group: https://www.facebook.com/groups/1644478768973216/

Đọc tiếp