Game4V
>>
Game Online
>>
Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival

Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival

 | 18/12/2017 17:18

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Với số lượng vũ khí khá phong phú, game thủ Việt Nam có rất nhiều lựa chọn loại súng để đi đến top 1 trong Rules Of Survival

Danh sách dưới đây được tổng hợp từ fan của Rules Of Survival và chỉ xếp loại dòng súng; không bao gồm các vũ khí cận chiến hay lựu đạn. Lưu ý: Thanh độ bền phía dưới cùng của chỉ số là số lượng đạn của vũ khí

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 1

AR15 là loại súng có sát thương tầm trung thích hợp để sấy nếu bạn ưa thích sự ổn định. Tuy nhiên thì để có thể dễ dàng hơn trong các pha tấn công gần với chế độ AUTO thì bạn nên chú ý gắn đủ các loại phụ kiện cho dòng súng này

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 2

Khác với AR15, M14EBR tuy có cùng lượng sát thương, tốc độ bắn, độ ổn định nhưng có vẻ như dòng súng này lại chỉ thích hợp nhất khi chiến đấu với chế độ SINGLE

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 3

AKM là dòng súng xuất hiện nhiều nhất trong các tựa game bắn súng. Ưu điểm lượng sát thương cao hơn hẳn các loại súng trường cùng loại, hiển nhiên AKM có độ giật tương đối lớn. SINGLE là chế độ bắn thường xuyên được các game thủ ưa thích AKM sử dụng.

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 4

Nếu để nói dòng súng nào sấy thích nhất, ổn định nhất thì không thể không kể đến M4A1. Trong Rules Of Survival thì  người chơi nên lắp đầy đủ phụ kiện dành cho M4A1 nếu muốn trải nghiệm sự ổn định tuyệt đối với chế độ AUTO từ loại súng này.

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 5

Mở đầu cho dòng súng Shotgun, M870 là loại súng chứa tới 5 viên đạn shotgun với lượng sát thương khủng bố khi cận chiến. Dù lượng đạn ít ỏi nhưng nếu bạn sử dụng chính xác thì M870 sẽ trở thành khẩu súng cứu cánh trong cả những trường hợp 1 vs 2, 1 vs 3 tầm gần

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 6

Với lượng đạn chỉ là 2 trong một băng, M1887 thực sự chỉ dành cho những người chơi có khả năng bắn chính xác tuyệt đối. Việc mất đi 3 viên đạn so với dòng shotgun thông thường đổi lại cho M1887 tốc độ bắn nhỉnh hơn một chút.

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 7

AA12 có thể coi như là một khẩu shotgun bắn liên thanh không cần lên nòng. Với hầu hết gamer thì AA12 là lựa chọn tối ưu nhất khi bạn muốn sử dụng Shotgun để đi đến những vòng bo cuối cùng.

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 8

Với AWM, bạn có thể kết liễu ngay đối thủ với phát bắn Heatshot và 84 sát thương vào người.

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 9

Là loại súng bắn tỉa khá hiếm trong Rules Of Survival, hiển nhiên đây là loại súng có lượng sát thương khủng nhất dòng súng ngắm. Với Barrett, người chơi có thể kết liễu ngay lập tức kẻ thù ở khoảng cách xa.

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 10

Lượng đạn dồi dào cùng tốc độ bắn khá cao là điểm cộng của M249.

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 11

Dù MP7 là loại súng ít được sử dụng ở những vòng bo sau cùng. Nhưng độ phổ biến, dễ dàng loot khiến MP7 là lựa chọn không thể tối ưu hơn khi bạn vừa đáp dù xuống mặt đất.

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 12

Với tốc độ bắn cao nhất trong dòng SMG, PP19 lại bị thiếu hụt về số lượng đạn. Đây là khẩu súng chỉ thích hợp nhất trong những màn đấu 1vs1.

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 13

Tiếp đó, Thompson là loại súng SMG tuy không có quá nhiều sát thương cũng không có tốc độ bắn cao nhưng lượng đạn 45 khiến cho người sử dụng có thể có thêm cơ hội trong các màn đấu 1 vs 2 tầm gần.

Rules Of Survival Tổng hợp các loại vũ khí trong Rules Of Survival 14

Nói về DE trong Rules Of Survival, đây là loại súng đứng cuối danh sách những loại súng ưu tiên sử dụng trong trò chơi này. DE chỉ được sử dụng khi bạn không còn bất cứ một hy vọng nào với 2 slot súng dài ở trên.

 

Thông tin chi tiết:

Group: https://www.facebook.com/groups/1525652314192509/

Tải bản game bản tiếng Trung: http://t2.163.com/

Tải bản game bản quốc tế: http://www.rulesofsurvivalgame.com/

Discord rủ nhau cùng chơi: https://discord.gg/Zdx7ZNV

Link đăng ký (với bản tiếng Trung): https://zc.reg.163.com/regInitialized?onlyNetease=1

Trang chủ: http://www.rulesofsurvivalgame.com/

Đọc tiếp