Game4V
>>
Game Online
>>
Tôi đã gặp gấu như thế nào?

Tôi đã gặp gấu như thế nào?

 | 10/08/2015 14:36

Túy Võ Hiệp
Túy Võ Hiệp

Webgame MMORPG

Tôi là người không có niềm tin vào cái gọi là tình yêu trên mạng xã hội, nhưng Túy Võ Hiệp (http://tuy.aivo.vn/) và mạng xã hội ingame đã lần đầu tiên khiến tôi thay đổi cách nhìn của mình.

Là một game thủ lâu năm, tôi mang vẻ thư sinh đúng chuẩn, tuy đầu không to nhưng mắt có hơi cận do nhìn màn hình máy tính suốt ngày. Cũng như đa số bạn bè đồng đội, tôi cùng chung số phận là một FAer lâu năm. Thế rồi chính nhờ một mạng xã hội ngay trong game, tôi đã tìm được một nửa của mình.

image001 Tôi đã gặp gấu như thế nào? 1

Điểm dừng chân may mắn của tôi

Tôi đến với Túy Võ Hiệp có thể nói là một sự tình cờ, qua lời giới thiệu của một người bạn. Ấn tượng với Túy bởi trong game có một mạng xã hội tương tác rất lý thú, có thể upload ảnh thật của mình vào game hoặc “câu like”. Vậy là tạo nhân vật rồi chơi, game đón nhận tôi bằng đồ họa trẻ trung, tươi tắn nhưng không kém phần máu lửa hùng dũng của một game võ hiệp đúng chất.

image002 Tôi đã gặp gấu như thế nào? 2

Hệ thống class khá thú vị với sự xuất hiện của một môn phái xài súng khiến tôi khá thích thú, nên tôi chọn ngay nó làm điểm khởi đầu cho mình.

image003 Tôi đã gặp gấu như thế nào? 3

Nhờ game, tôi đã có thêm nhiều anh em, bạn bè sát cánh cùng nhau, trải qua vô vàn cảm xúc hỉ nộ ái ố trong bang chiến, võ hữu hội, trong các trận đấu liên server nảy lửa… Cũng tại đây, tôi đã tìm được một nửa của mình – điều trước nay tôi chưa hề nghĩ tới!

Cuộc gặp gỡ “định mệnh”

Với tôi, chắc chắn kiếm gấu chưa bao giờ nằm trong danh sách mục đích chơi game, chỉ đơn giản game vui là chơi, vậy thôi. Cũng nhờ kinh nghiệm sau gần chục năm chơi game, tôi chọn một acc nữ – vừa dễ chơi lại được các anh “chăm sóc” tận tình. Chính vì vậy, tôi cảnh giác với tất cả các người chơi khác, biết đâu lại gặp thằng “cú có gai” giống như mình.

image004 Tôi đã gặp gấu như thế nào? 4

Tôi là một kẻ khá lập dị, không thích những chỗ rườm rà thị phi như Facebook, Instagram… ấy thế mà lại cảm thấy cực kỳ thích cái mạng xã hội ingame trong Túy Võ Hiệp. Ở đó, tôi có thể làm mọi thứ mình thích, từ upload ảnh, share status và tương tác, chat cùng bạn bè, và cũng nhờ nó, tôi gặp được em nhờ cái avatar xinh xinh và những dòng status dài loằng ngoằng trên bảng xếp hạng.

image005 Tôi đã gặp gấu như thế nào? 5

Ấn tượng đầu tiên với em chỉ có vậy, thế rồi lần gặp thứ 2, thứ 3 rồi đến lần thứ bao nhiêu tôi cũng chả nhớ nổi… toàn là đối đầu nhau. Bạn ấy khá hổ báo, lần nào cũng lao vào đánh tôi mặc dù lúc đó tôi khá mạnh, kết quả thường là “chàng ấy” thất bại ê chề, còn pm tôi bảo “Được đó, hẹn ngày báo thù!”, đương nhiên là tôi chấp nhận ngay và còn thấy khá khoái.

image006 Tôi đã gặp gấu như thế nào? 6

Thế rồi tôi chú ý đến cái nhân vật ấy nhiều hơn, theo dõi nhiều hơn những hình ảnh người ta up lên, những dòng status người ta chia sẻ trong game… để rồi một lần tôi mạnh dạn pm hỏi han, cũng chả biết vì sao mình lại làm thế. Qua những cuộc chuyện trò bất tận, tôi dần biết “chàng ấy” là girl, nói chuyện khá hợp, tâm sự với nhau khá nhiều về cuộc sống, gia đình, chuyện tình cảm… nhưng nàng nhất quyết không cho tôi thêm thông tin gì khác ngoài game và hình như nàng vẫn nghĩ tôi là con gái.

image007 Tôi đã gặp gấu như thế nào? 7

Hôm ấy đang lang thang trước rạp chờ mua vé xem phim, chợt thấy một gương mặt khá quen, mặc dù bản tính nhát gái bẩm sinh nhưng tôi vẫn mạnh dạnh tiến đến: “Xin lỗi, cho anh hỏi em có phải là … trong Túy Võ Hiệp, anh là … đây!”. Dường như quá đột ngột và không ngờ chủ acc lại là nam, em thoáng chút bối rối, không nhận và vội vàng bỏ đi khiến tôi hơi hụt hẫng.

image008 Tôi đã gặp gấu như thế nào? 8

Về nhà, vào game, những cuộc chuyện trò vẫn diễn ra bình thường nhưng tôi nhận ra có chút từ tốn, cảnh giác từ em. Thế rồi một hôm tôi nhắc lại chuyện ở rạp phim, em thừa nhận và thực sự không ngờ chủ acc lại là nam giới. Em kể, sau những sóng gió của cuộc tình đầu, em cảm thấy thiếu tin tưởng vào những gì không chắc chắn…

image009 Tôi đã gặp gấu như thế nào? 9

Tôi đánh liều, hỏi nếu anh muốn trở thành người yêu của em thì sao? Em trả lời bằng cái icon cười hiền kèm theo một dòng địa chỉ… Tôi tắt game, phóng xe vội ra đường, 30’ sau có mặt trước đúng địa chỉ với bó hoa hồng tả tơi và cả người ướt sũng vì cơn mưa to giữa đường vắng. Em ngại ngùng đón lấy bó hoa kèm theo lời tỏ tình của tôi trong một chiều mưa gió như thế…

Thực sự tình yêu đến với tôi ngay trong mạng xã hội game là điều tôi chưa bao giờ ngờ tới. Nhưng bây giờ, tôi đã chắc chắn đó là sự thật, cảm ơn Túy Võ Hiệp và mạng xã hội ingame đã kết nối tôi và em, cho tôi và em có một chuyện tình thật đáng nhớ!

Trang chủ: http://tuy.aivo.vn/

 

[fresh_embepost pid=”234587″ ]

Đọc tiếp