Game4V
>>
Game Online
>>
Toàn cảnh buổi offline ‘ai cũng có quà mang về’ của Truy Kích

Toàn cảnh buổi offline ‘ai cũng có quà mang về’ của Truy Kích

 | 06/10/2015 10:01

Truy Kích
Truy Kích

Webgame/FPS

Chiều ngày 4/10 vừa qua, Truy Kích tiếp tục ghi điểm với cộng đồng bằng sự kiện offline có 1-0-2 tại Epic Gaming Center, Hà Nội.

Theo ghi nhận của Game4V, đây là lần đầu tiên Truy Kích tổ chức 1 hoạt động thi đấu offline. Tuy nhiên, thay vì hướng đến những giải đấu có tính chuyên nghiệp, Truy Kích lại chọn mở màn bằng một mini game vui vẻ, hy vọng sẽ gắn kết cộng đồng và mang lại cảm giác về một game bắn súng gần gũi, thân thiện.

offline-truy-kich (6) Toàn cảnh buổi offline ai cũng có quà mang về của Truy Kích 1

Mặc dù giờ mở cửa đón game thủ đến đăng ký tham gia mini game là 14h nhưng ngay từ 12h30, đã có rất nhiều game thủ đến Epic Gaming ngồi chờ đến giờ đăng ký. Trong đó có cả những game thủ đến từ các tỉnh lân cận như Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng và Ninh Bình… đã lặn lội đường xa về thủ đô từ sáng để chờ đợi.

offline-truy-kich (1) Toàn cảnh buổi offline ai cũng có quà mang về của Truy Kích 2

Tại cửa, tất cả các game thủ đến tham gia thử thách đều được tặng 1 gifcode và phiếu đổi đồ uống miễn phí. Đến hết ngày, BTC đã phát ra hơn 400 giftcode tương đương với hơn 400 game thủ có mặt hưởng ứng mini game thử thách “đo độ gà”.

offline-truy-kich (7) Toàn cảnh buổi offline ai cũng có quà mang về của Truy Kích 3

Theo kịch bản chương trình, vì số lượng game thủ muốn tham gia thử thách rất đông, nên BTC đã tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên số thứ tự thi đấu của các game thủ. Game thủ nào được gọi tên sẽ được mời lên sân khấu, một mình thể hiện tài năng dưới áp lực của bình luận viên nổi tiếng của cộng đồng Truy Kích – Hà Thuốc Lào và những người chơi khác.

Dưới ánh đèn sân khấu, giọng bình luận troll của Hà Thuốc Lào, tiếng cổ vũ và hàng trăm con mắt dõi theo của những người chơi khác, nên dường như các game thủ tham gia thử thách đều “mất bình tĩnh„ và không còn giữ được đúng phong độ. Nhiều game thủ chia sẻ, “mặc dù ở nhà đã luyện tập và đã vượt qua thử thách nhưng không hiểu sao lên sân khấu lại run đến vậy”.

offline-truy-kich (9) Toàn cảnh buổi offline ai cũng có quà mang về của Truy Kích 4

Theo tổng kết, sau hơn 30 lượt game thủ lên sân khấu để “đo độ gà, thì chỉ có 5 game thủ giành được giải thưởng của Truy Kích, trong đó có 1 bạn đạt được mức 1 triệu đồng và 4 bạn đạt được mức 500,000 nghìn đồng.

offline-truy-kich (11) Toàn cảnh buổi offline ai cũng có quà mang về của Truy Kích 5

Theo đánh giá của nhiều game thủ có mặt, vì đây là lần đầu tiên Truy Kích tổ chức offline nên không tránh khỏi một số điểm chưa hợp lý nhưng đa phần đều đánh giá rất cao tinh thần “nhất định phải trao quà cho game thủ của BTC, cũng như sự nhiệt tình của anh em Truy Kích khi đến rất đông để hưởng ứng mini game lạ lùng” này.

offline-truy-kich (13) Toàn cảnh buổi offline ai cũng có quà mang về của Truy Kích 6

[fresh_embepost pid=”263143″ ]

[fresh_embepost pid=”262776″ ]

Đọc tiếp