Game4V
>>
Game Online
>>
Titanfall “chịu đựng” được tới gần 50 người chơi?

Titanfall “chịu đựng” được tới gần 50 người chơi?

 | 29/01/2014 17:35

NV – Nếu bạn còn nhớ đoạn Trailer In-game hoành tráng của Titanfall với chế độ chơi 6vs6 – đó là con số hoàn hảo cho 1 trận đấu trong Game, vậy sức chịu đựng tối đa cua 1 bản đồ là bao nhiêu người chơi?

titan fall 1 bìa
Chiến trường máu lửa Titanfall

 

Thiết kế trưởng của studio là Justin Hendry thổ lộ với báo giới rằng: số lượng ban đầu mà studio đã từng thử nghiệm với mỗi bên thi đấu là 12 Game thủ, sau đó giảm đi còn 1 nửa để đảm bảo độ nuột nà nhất cho mỗi vòng chơi. Ông này chia sẻ với báo chí rằng tiêu chí thiết kế của Titanfall chỉ là sự vui vẻ, nếu như bỏ qua toàn bộ yếu tố vui vẻ để mà thiết kế Game cho chạy kịp theo xu thế số lượng quá nhiều người chơi trong cùng 1 màn thì điều đó chỉ gây thêm cho người chơi sự miễn cưỡng ép gượng. Anh này nhấn mạnh: tại sao không xây dựng 1 Call of Duty 256 người chơi và Batlefield có 512 người chơi? Bạn hiển nhiên không thể chỉ ném người chơi vào 1 bãi chiến trường lổn nhổn và yêu cầu họ sống chết trong đó được, phải đầu tư thiết kế.

 Xem trailer titanfall mới nhất

Titanfall được thiết kế với 12 người chơi ở mỗi bên cộng với 12 Titan đi kèm bảo hộ cho họ. Vậy theo lý thuyết 1 trận đấu sẽ có tới 48 đơn vị lính xuất hiện cùng lúc trên chiến trường !!!

Kết lại anh này có nói: “When people start playing Titanfall like Titanfall, the player count becomes a non-issue,” – khi mọi người chơi Titanfall theo phong cách Titanfall, số đếm sẽ không còn quan trọng.

Đọc tiếp