Game4V
>>
Game Online
>>
Tình nghi chồng “thác loạn” khi Offline bang hội, các bà vợ kêu gọi “cấm cửa” game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ

Tình nghi chồng “thác loạn” khi Offline bang hội, các bà vợ kêu gọi “cấm cửa” game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ

 | 13/12/2017 01:32

Vô tình bắt gặp những hình ảnh nhạy cảm trong một buổi Offline, hội chị em lập tức lên tiếng kêu gọi “cấm túc” và không cho phép các ông chồng dính líu tới game online…

Nhắc đến game online mà không nói tới những buổi tụ họp, Offline – nơi những người bạn, huynh đệ trên thế giới ảo có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng nhau ngoài đời thực. Tuy nhiên, như các bậc tiền bối vẫn thường nói thì “vui thôi đừng vui quá”, đôi khi việc vui chơi quá đà cũng khiến cho những buổi Offline vô tình bị biến tướng và để lại ảnh hưởng xấu tới những người cả trong và ngoài cuộc.

Một sự kiện Offline lành mạnh của cộng đồng game thủ.
Một sự kiện Offline lành mạnh của cộng đồng game thủ.

Mới đây thì trên những diễn đàn lớn của cộng đồng Facebook Việt đã truyền tay nhau một vài hình ảnh được cho là ghi nhận tại một buổi Offline game Võ Lâm Truyền Kỳ với nội dung cảnh báo đi kèm: “ Mẹ nào có chồng chơi Võ Lâm Truyền Kì trong nhóm S30 Th*** G**** thì bắt chúng nó bỏ ngay nhé. Đây là buổi off game của chúng nó đấy. Trong nhóm đấy còn có mấy con ca** tên *** và ***. Các mẹ hãy cẩn thận”.

Đi kèm với đó là một vài hình ảnh về buổi Offline mà nhìn qua dễ khiến chúng ta liên tưởng tới hình ảnh của các dịch vụ giải trí nhạy cảm thường được gọi là “bia ôm” hay “karaoke ôm”, với việc những anh chàng game thủ ngồi kế bên các cô gái ăn vận sexy và có một vài cử chỉ khá thân mật.

volamtruyenky Tình nghi chồng thác loạn khi Offline bang hội, các bà vợ kêu gọi cấm cửa game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Với đặc thù của VLTK là cộng đồng game thủ hầu hết đều đã lớn tuổi và lập gia đình, nên câu chuyện này dù chưa rõ thực hư nhưng vẫn được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình, và đặc biệt là các bà vợ có chồng chơi game càng thì không giấu nổi tâm lý hoang mang dù chưa rõ là chồng mình chơi game gì.

Thực tế thì trải qua hơn 10 năm vận hành, cộng đồng VLTK trên khắp cả nước đã tổ chức hàng ngàn buổi Offline lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên thì đó đều là những buổi họp mặt lành mạnh và thậm chí là quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong cộng đồng, NPH và cả người nổi tiếng.

volamtruyenky Tình nghi chồng thác loạn khi Offline bang hội, các bà vợ kêu gọi cấm cửa game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Tuy nhiên thì thế giới game cũng như thế giới thực, đều không tránh khỏi những tình huống oái oăm và có phần “thị phi” như câu chuyện trên. Nếu như những thông tin mà các bức ảnh này đưa ra là thực thì cũng không có một lời bào chữa nào đủ thuyết phục để trấn an gia đình của những game thủ kia.

volamtruyenky Tình nghi chồng thác loạn khi Offline bang hội, các bà vợ kêu gọi cấm cửa game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 4

Xét cho cùng, những buổi Offline, hội ngộ game thủ luôn hướng tới mục đích gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm, những trải nghiệm về niềm đam mê game. Dù có đôi khi vui chơi quá đà khi những sự việc có thể gây ra phiền lụy không đáng có và ảnh hưởng đến đời sống riêng như câu chuyện trên cũng là điều nên tránh khỏi.

Rules Of Survival – PUBG bản “free” đang được ưa chuộng trong nhiều quán net tại Việt Nam

Đọc tiếp