Game4V
>>
Game Online
>>
Tình hình Wild West Online – tựa game từng bị nhầm là Red Dead Redemption 2 hiện giờ ra sao?

Tình hình Wild West Online – tựa game từng bị nhầm là Red Dead Redemption 2 hiện giờ ra sao?

 | 29/10/2018 10:23

Wild West Online, trò chơi MMORPG theo phong cách cao bồi Viễn Tây từng có thời gian khiến cộng đồng xôn xao vì bị nhầm với siêu phẩm Red Dead Redemption 2.

Sau khi gây ấn tượng mạnh với những hình ảnh ban đầu đầy hứa hẹn, Wild West Online đã cập bến Steam vào hồi đầu tháng 5 với giá 188k. Nhưng trái với kỳ vọng về một sản phẩm chất lượng, theo đánh giá từ phía game thủ, đây là một trò chơi rất tệ và tốt nhất đừng nên phí tiền mua.

Wild West Online Tình hình Wild West Online - tựa game từng bị nhầm là Red Dead Redemption 2 hiện giờ ra sao? 1

Đa phần chỉ trích đề cập đến một thế giới trống rỗng, các nhiệm vụ “khủng khiếp”, cơ chế bắn súng tệ hại. Thậm chí việc cưỡi một con ngựa còn cảm giác chậm hơn cả chạy bộ. Chính vì thế, lượng người người chơi của nó cũng dần suy giảm theo thời gian, thậm chí có tháng chỉ đạt vỏn vẹn 20 CCU là cao nhất.

Wild West Online - tựa game từng bị nhầm là Red Dead Redemption 2 hiện giờ ra sao?

Cách đây không lâu, nhà sản xuất WWO Partners Ltd từng nói rằng sẽ dừng việc phát triển trò chơi và đóng cửa luôn studio vì không có tiền trả lương cho nhân viên. Nhưng may thay, hãng Free Reign Entertainment đã dang tay giúp đỡ và tái khởi động dự án, hứa hẹn bổ sung thêm tính năng mới cùng chế độ Battle Royale cho trò chơi.

Wild West Online Tình hình Wild West Online - tựa game từng bị nhầm là Red Dead Redemption 2 hiện giờ ra sao? 3

“Từ client mới này, bạn sẽ có quyền truy cập vào hai trò chơi từ một trình khởi chạy – Frontier và Magnificent 5. Frontier là một trò chơi sinh tồn / khám phá / PVP theo chủ đề Viễn Tây hoang dã. Bạn sẽ khám phá thế giới, xây dựng nhà ở và khu định cư cho riêng mình, chế tạo các mặt hàng thủ công, săn bắt động vật, v..v. Đây về cơ bản một sự tiến hóa của WWO như bạn từng biết. Nó sẽ tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng và chế tạo hơn WWO,” trích thông báo của nhà sản xuất.

“Magnificent 5 là phép thử mới của chúng tôi cho thể loại Battle Royale :). Nó dựa trên phần công việc mà hãng Free Reign Entertainment đã thực hiện với các đối tác Trung Quốc. Sẽ có 20 đội 5 người chơi cùng nhau chiến đấu trong một thế giới sinh động, xây dựng pháo đài, cố gắng giành được loot và cổ vật tốt nhất. Tính năng kiếm tiền sẽ tương tự như Fortnite, với vé Season Pass mở ra những thách thức và quyền truy cập vào các mặt hàng trang trí.”

Wild West Online Tình hình Wild West Online - tựa game từng bị nhầm là Red Dead Redemption 2 hiện giờ ra sao? 4

Mặc cho những lời hứa hẹn có cánh ở trên, nhiều người vẫn không mấy tin tưởng vào kế hoạch mới của Wild West Online. Và dù các game thủ PC đang đứng ngồi không yên vì mãi chẳng thấy Rockstar đề cập đến việc đưa Red Dead Redemption 2 lên nền tảng ưa thích, việc bỏ tiền ra chơi Wild West Online nhằm giải tỏa phần nào “cơn khát” cũng là điều vô cùng xa vời.

Game hành động “Học Viện Anh Hùng” My Hero Academia: One’s Justice đã cập bến PC, kèm cấu hình

Đọc tiếp