Game4V
>>
Game Online
>>
Tin không vui cho game thủ đang chờ đợi Black Desert

Tin không vui cho game thủ đang chờ đợi Black Desert

 | 24/10/2015 18:46

Phiên bản tiếng Anh của Black Desert nhiều khả năng sẽ không phải là một game miễn phí.

Như đã đưa các thông tin trước, vào 26/10 sắp tới, tựa game Black Desert sẽ chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh tại thị trường châu Âu và Bắc Mĩ, đây cũng là một cơ hội rất tốt để đông đảo game thủ tại khu vực Đông Nam Á yêu mến sản phẩm này có cơ hội tận tay trải nghiệm sau nhiều năm tháng chờ đợi, hoặc gặp khó khăn với bản tiếng Hàn và Nga trước đó.

black-desert (1) Tin không vui cho game thủ đang chờ đợi Black Desert 1

Tuy nhiên, có một điều đáng nói là nếu như trước đây chỉ là dự đoán, thì mới đây nhà sản xuất trò chơi cũng chính thức xác nhận về việc người chơi cần phải trả một khoản phí nhỏ nếu muốn tham gia Black Desert vào giai đoạn đầu. Hiện tại thì vẫn chưa có mức giá cụ thể mà nhà sản xuất đưa ra, nhưng họ cho biết là đang ráo riết nghiên cứu và lấy góp ý từ người chơi để đưa ra con số phù hợp nhất.

black-desert (2) Tin không vui cho game thủ đang chờ đợi Black Desert 2

Song, nhà sản xuất cũng cho rằng, việc trả phí này sẽ rất ít và người chơi chỉ cần trả một lần duy nhất để mua sản phẩm, số tiền sẽ được trả lại bằng tiền trong game sau khi người chơi đăng nhập. Trên thực tế việc này nhầm giúp cho game hạn chế các vấn đề tài khoản rác, các acc bé vào phá game. Ngay từ hôm nay, người chơi đã có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết về Black Desert tại địa chỉ http://www.blackdesertonline.com/.

black-desert (3) Tin không vui cho game thủ đang chờ đợi Black Desert 3

Dành cho những ai chưa được biết thì Black Desert là đứa con tinh thần của studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa  Calpheon và vương quốc Valencia. Trò chơi lấy bối cảnh thời gian giữa hai thời kỳ Trung cổ – Phục hưng bởi đây là thời điểm mà con người tái cấu trúc lại thế giới của mình và khám phá những vùng đất hoang sơ chưa từng được biết đến. Cho đến nay, tựa game này vẫn đang cho thấy một sức hút vô cùng lớn khi nhận được sự đón nhận vô cùng cuồng nhiệt ở bất cứ nơi đâu mà nó đặt chân đến.

bdd Tin không vui cho game thủ đang chờ đợi Black Desert 4

Để tham gia phiên bản thử nghiệm này, người chơi sẽ phải sử dụng tới các mã key được cung cấp trên trang chủ hoặc tại các trang tin game nước ngoài và dùng nó để kích hoạt tài khoản thử nghiệm. Trước đó, vào ngày 05/10, Black Desert cũng đã chính thức đi vào thương mại hóa rộng rãi tại Nga. Máy chủ này cam kết là sẽ không khóa IP bất kỳ quốc gia nào, tạo điều kiện thuận lợi cho các game thủ tham gia trải nghiệm. Và game thủ Việt vẫn có quyền hi vọng vào một động thái tương tự tại máy chủ châu Âu và Bắc Mĩ, điều sẽ khiến cho việc trải nghiệm Black Desert trở nên dễ dàng hơn với cộng đồng game Việt.

 

[fresh_embepost pid=”271688″ ]

[fresh_embepost pid=”270556″ ]

 

Đọc tiếp