Game4V
>>
Game Online
>>
Tìm hiểu chế độ Phá Hủy – Mode chơi độc đáo làm nên tên tuổi của Xuất Kích

Tìm hiểu chế độ Phá Hủy – Mode chơi độc đáo làm nên tên tuổi của Xuất Kích

 | 12/12/2016 14:57

Không lâu sau khi được ra mắt bởi NPH VTC Game, Xuất Kích (https://xuatkich.vtcgame.vn/) đã và đang tạo được dấu ấn không hề nhỏ trong lòng những game thủ Việt. Thành công đó được tạo ra từ nhiều yếu tố, một trong những yếu tố then chốt nhất là sự mới mẻ đầy hấp dẫn của các chế độ chơi. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đưa ra cái nhìn khách quan nhất về chế độ “Phá hủy” – chế độ HOT nhất trong Xuất Kích.

Chế độ “Phá hủy” HOT ngay từ khi ra mắt bởi ở đó chúng ta thấy nổi bật lên yếu tố MOBA chứ không còn là thể loại bắn súng dưới góc nhìn người thứ nhất thuẩn túy như các thể loại game FPS trước đây. Hệ thống nhân vật đa dạng, kỹ năng nhân vật độc đáo cùng tiết tấu trận đấu vô cùng nhanh đã khiến cho những xạ thủ chơi tại chế độ Phá Hủy luôn phải đẩy sự tập trung lên cao độ. Những cuộc giao tranh nảy lửa diễn ra liên tục, thế trận thắng hay thua thì như một sợi tơ, “Phá hủy” như một thú vui mà bất kì game thủ Xuất Kích nào cũng không thể bỏ qua.

xuất kích
Nhiệm vụ của bạn là cắm Thiết bị Marker ở ngoài trời và “ngồi trông” nó càng lâu càng tốt

Ở chế độ “Phá huỷ” trong game Xuất Kích, người chơi sẽ tham gia vào một trong 2 phe USS và PLF. Mục tiêu duy nhất của 2 đội này là thiết bị Marker, vì vậy 2 đội cần chiến đấu để giành được thiết bị. Khi chiếm được Marker người chơi cần khởi động nó và đứng vào khu vực vòng sáng quanh Marker, với mỗi giây chiếm giữ sẽ tích luỹ được một số điểm nhất định vào tổng điểm của toàn đội. Đội nào giành được 100 điểm trước hoặc khi hết giờ đội nào nhiều điểm hơn là đội chiến thắng. Chi tiết hấp dẫn đầy tính chiến thuật của Marker là càng có nhiều đồng đội đứng trong khu vực vòng sáng hiệu ứng thì tốc độ tăng điểm sẽ tăng lên theo cấp số nhân, tuy nhiên bạn sẽ phải đánh đổi với số lượng người canh chừng ở các khu vực xung quanh giảm đi đáng kể.

game xuất kích
Hình ảnh Marker đang được bảo vệ bởi một tập thể

Với tiết tấu nhanh đến khó thở đặc trưng của Phá Hủy, mỗi người chơi cần có sự phối hợp với các đồng đội, ngay từ khâu lựa chọn nhân vật bạn cần chọn nhân vật thích hợp nhất với toàn đội và chiến thuật đề ra. Thường thì trong một trận “Phá hủy”, chúng ta có thể chia team thành 5 vị trí như sau: Hunter, Attacker, Defender, Support và Vị trí bảo kê trụ. Mỗi thành viên phải lựa chọn nhân vật lại có một kỹ năng phù hợp với chiến thuật của đội mình, và những kỹ năng ấy ảnh hưởng trực tiếp đến cục diện của trận đấu khi được người chơi sử dụng đúng lúc đúng chỗ. Ví dụ: một trận tổng tấn công dành Marker có thể sẽ có thể trở thành vô ích nếu như nhân vật Big Daddy của đối phương có kỹ năng đặc biệt, toàn bộ đội đối phương sẽ trở thành những cỗ xe tăng bất tử dưới làn đạn.

game bắn súng hay
Big Daddy với khẩu súng 6 nóng “bá cháy” là sự lựa chọn của nhiều game thủ trong chế độ này

Trong Phá Hủy, mỗi đội chơi phải rèn luyện tính tập thể rất cao, mỗi khi tấn công hay phòng thủ, tất cả đều phải kết hợp cùng nhau thành một khối vững mạnh. Không ở  một chế độ nào mà game thủ được rèn luyện cũng như trải nghiệm nhiều yếu tố đến vậy. Giống như mọi trò chơi MOBA, nhiệm vụ của đội bạn là Phá Hủy mục tiêu, mọi sự lấn lướt về số mạng sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn bất lực trong việc Phá Hủy mục tiêu. Có thể nối, Phá Hủy là nơi để các xạ thủ Xuất Kích thể hiện được tinh thần đồng đội một cách rõ ràng nhất.

game xuất kích online
Khung cảnh hoang tàn sau 1 vụ nổ Phá Hủy

Phá Hủy là một chế độ chơi mới độc đáo và đầy sáng tạo mà Xuất Kích đem đến cho các game thủ đã quá quen thuộc với những mode đấu súng đơn thuần. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một phần nhỏ trong muôn vàn điều mới lạ mà Xuất Kích – tựa game bắn súng MOBA đầu tiên tại Việt Nam đang mang lại cho hàng triệu game thủ Việt khao khát một sân chơi mới trong nhiều năm qua. Đừng chần chừ nữa, bạn sẽ trở nên “lạc hậu” nếu chưa một lần chơi thử Xuất Kích đấy !

Xem Tiến Xinh Trai review chế độ Phá Hủy cực thú vị tại đây:


Cập nhật những tin tức mới nhất và giao lưu cùng cộng đồng Xuất Kích:

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich

Cộng đồng Xuất Kích: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp