Game4V
>>
Game Online
>>
Tiếu Ngạo Web tiếp lửa cho chủ đề game Tiếu Ngạo Giang Hồ tại VN

Tiếu Ngạo Web tiếp lửa cho chủ đề game Tiếu Ngạo Giang Hồ tại VN

 | 21/10/2014 10:40

Như vậy, sau một thời gian chờ đợi, Tiếu Ngạo web (http://tantieungao.vn/) đã chính thức ra mắt cộng đồng vào sáng nay 21/10.

feature Tiếu Ngạo Web tiếp lửa cho chủ đề game Tiếu Ngạo Giang Hồ tại VN 1

Trên một khía cạnh nào đó, trang tin game Game4V có thể khẳng định: Tiếu Ngạo Web đã tiếp thêm lửa cho chủ đề game kiếm hiệp Kim Dung nói chung và Tiếu Ngạo Giang Hồ nói riêng tại Việt Nam.

Tiếp lửa thành công cho chủ đề Tiếu Ngạo

Tiếu Ngạo Web là webgame nên người chơi có thể dễ dàng tiếp cận. Sở hữu lối chơi nhẹ nhàng, đồ họa tươi sáng, hệ thống tính năng in-game khá phong phú.Có thể nói, Tiếu Ngạo Web là một game đáng chơi cho các fan của truyện kiếm hiệp Kim Dung.

Tiếu Ngạo web CB
Hệ thống PK đa dạng làm nên thương hiệu cho Tiếu Ngạo Web
Tiếu Ngạo Web
Gặp lại những nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết Kim Dung

Tiếu Ngạo Web có 4 môn phái cho người chơi lựa chọn: Cái Bang, Cổ Mộ, Đào Hoa Đảo, Hoa Sơn. Đây là những môn phái đã rất quen thuộc trong tiểu thuyết Võ hiệp Kim Dung, với những sở trường khác nhau như trong nguyên mẫu

Sức hút của Tiếu Ngạo Web còn được thể hiện qua sự hào hứng chờ đợi của cộng đồng người chơi đông đảo. Game thủ có nick name QuAckTinh cho biết “Những game có cốt truyện thuần kiếm hiệp như TNGH thường gây thiện cảm với nhiều người chơi hơn. Lý do có thể trong sự gần gũi hệ thống nhiệm vụ và NPC ingame. Đôi khi, tính năng game không hẳn phải đột phá, một game mới có sự quen thuộc về hình ảnh đã khiến cho bản thân mình có thể dễ dàng thử game”.

chơi ngay Tiếu Ngạo Web
Tiếu Ngạo Web thân thuộc với fan hâm mộ dòng kiếm hiệp Kim Dung

Bùng nổ Closed Beta 21/10

Nhân dịp ra mắt, Tiếu Ngạo Web đã tung hoàng loạt sự kiện Closed Beta hấp dẫn như: Bảo Vật Hoa Sơn, Võ Lâm Minh Chủ, Tiếu Ngạo Thần Thú,… Bên cạnh đó, hàng nghìn Giftcode cũng được gửi đến toàn thể người chơi tham gia Tiếu Ngạo phiên bản web trong đợt Closed Beta lần này.

Tiếu Ngạo web CB
Trải nghiệm giai đoạn Closed Beta với hàng nghìn Gilfcode quà tặng

Thông tin chi tiết về game cũng như các sự kiện chào mừng Closed Beta có thể theo dõi tại:

Trang chủ: http://tantieungao.vn/

>>>Tiếu Ngạo web tung loạt ảnh cosplay ‘đốt mắt’ người xem