Game4V
>>
Game Online
>>
Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ

Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ

 | 21/10/2014 18:10

Đúng như lộ trình, vào lúc 10h00 ngày 21/10 hôm nay, Tiếu Ngạo web đã bước vào giai đoạn Closed Beta với 2 máy chủ chính mang tên Lam Phượng Hoàng và Nhậm Ngã Hành.

Hãy cùng trang tin game Game4V điểm qua ngày đầu ra mắt của sản phẩm lấy đề tài Tiếu Ngạo Giang Hồ này:

tiếu ngạo web

Trước khi bắt đầu khai mở, trong những ngày qua, hoạt động trên Fanpage của Tiếu Ngạo web phiên bản web luôn diễn ra sôi nổi, từng đợt Giftcode đều được đích thân admin trao tặng cho người chơi tham gia các sự kiện trên Fanpage, những câu hỏi từ phía gamer cũng đều được đáp lại nhanh chóng.

tieu-ngao-web (2) Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ 2

Khi máy chủ đầu tiên chính thức được khai mở, mặc dù đón nhận lượng truy cập khá lớn từ phía cộng đồng, thế nhưng, Tiếu Ngạo phiên bản web vẫn vận hành một cách mượt mà mà không gặp bất cứ trở ngại lag, dis nào. Ngoài một lỗi nhỏ do xung đột với các chương trình máy tính. Nhìn chung, Tiếu Ngạo phiên bản web đã làm hài lòng người chơi trong ngày Closed Beta.

Phần “Nghe – nhìn” đạt mức khá

Tuy được phát triển trên nền web nhưng đồ họa của Tiếu Ngạo web được nhiều gamer đánh giá khá ưa nhìn và bắt mắt. Game gồm 4 lớp nhân vật chính: Cái Bang, Cổ Mộ, Đào Hoa Đảo và Hoa Sơn. Với ưu và nhược điểm riêng của mình, có thể thấy, số lượng người chơi các phái được phân bổ đều trên cả hai cụm máy chủ, tính cân bằng trong game cũng từ đó mà được bảo đảm.

tieu-ngao-web (2) Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ 3

Với khung cảnh và cốt truyện đậm chất Tiếu Ngạo web, người chơi dễ dàng bị hấp dẫn bởi các NPC đến từ các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Bên cạnh đó, lối chơi turn-based tự động cũng phần nào giúp cho giới game thủ bớt đi gánh nặng về tính cày cuốc trong game.

Hệ thống tính năng đa dạng

Như đã nói phía trên, do lối chơi turn-based tự động nên phần lớn, game thủ không gặp bất cứ trở ngại nào khi còn trong giai đoạn tân thủ. Thế nhưng, bắt đầu từ mốc level 32, những tính năng mới của game lần lượt được trao đến tay cộng đồng, ngay trong buổi sáng ra mắt, chúng ta có thể thấy sự kiện Võ Lâm Đoạt Bảo đã khiến cả cộng đồng hào hứng tham gia khiến cho cả trung tâm quảng trường không còn một chỗ đứng.

tieu-ngao-web (9) Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ 4

Hiện tại, vẫn còn khá nhiều tính năng lạ khác mà chúng tôi chưa có dịp trải nghiệm như Kiếm Tiếu Sơn Trang, Thủ Hộ Lục Châu, Boss Linh Khí,… do chưa đạt đủ cấp độ. Đây cũng là những tính nắng đòi hỏi nhiều thời gian để game thủ trải nghiệm, nghiên cứu; nó ảnh hưởng rất lớn đến con đường hành tẩu giang hồ sau này của bạn.

Nhưng với quang cảnh trong ngày ra mắt hôm nay, chúng ta có thể thấy rằng Tiếu Ngạo web đã có một bước khởi đầu khá tốt. Hi vọng rằng, sản phẩm này sẽ đem đến một luồng gió mới đến cho những tín đồ yêu thích võ hiệp Kim Dung.

Bạn có thể tham khảo thêm trò chơi tại trang chủ: http://tantieungao.vn/

Một số hình ảnh do Game4V trải nghiệm:

tieu-ngao-web (3) Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ 5 tieu-ngao-web (4) Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ 6 tieu-ngao-web (5) Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ 7 tieu-ngao-web (6) Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ 8 tieu-ngao-web (7) Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ 9 tieu-ngao-web (8) Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ 10 tieu-ngao-web (10) Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ 11 tieu-ngao-web (11) Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ 12 tieu-ngao-web (1) Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ 13 tieu-ngao-web (1) Tiếu Ngạo web gây ấn tượng với đồ họa tuyệt mĩ 14

>>> Tặng 500 Giftcode Tiếu Ngạo Web trị giá 500.000 đồng nhân dịp CB 21/10

Đọc tiếp