Game4V
>>
Game Online
>>
Tiên Ma Kiếp 3D bất ngờ đóng cửa chỉ sau…1 tháng ra mắt

Tiên Ma Kiếp 3D bất ngờ đóng cửa chỉ sau…1 tháng ra mắt

 | 10/04/2017 20:34

Với việc thông báo đóng cửa game chỉ sau tròn 1 tháng vận hành, Tiên Ma Kiếp đã chính thức đoạt kỷ lục tựa game có tuổi thọ “ngắn nhất” trong làng game Việt…

Đến với làng game Việt trong sự kỳ vọng sẽ khôi phục được vị thế của dòng game online nhập vai, song những gì mà Tiên Ma Kiếp 3D mang lại cho cộng đồng game thủ chỉ có thể gói gọn trong 2 từ “thất vọng”. Chính thức ra mắt vào ngày 10/3 với phiên bản Alpha Test mở rộng nhưng liên tiếp bị gián đoạn bởi lỗi “sập Server”, dường như nhiều game thủ đã cảm nhận được một tương lai không mấy yên bình của tựa game này.

tienmakiep Tiên Ma Kiếp 3D bất ngờ đóng cửa chỉ sau...1 tháng ra mắt 1
Tiên Ma Kiếp liên tục gặp sự cố ngay từ ngày đầu ra mắt

Ngay sau đó, dù phiên bản Alpha Test cuối cùng cũng được khắc phục và sửa lỗi, nhưng quá trình 1 tháng trải nghiệm Tiên Ma Kiếp 3D của cộng đồng game thủ Việt vẫn diễn ra chẳng mấy suôn sẻ. Lần lượt từ hệ thống Server cho đến cổng nạp thẻ rơi vào tình trạng lỗi và thông báo bảo trì liên tục, gây không ít sự ức chế cho người chơi.

Hệ thống dịch vụ của game liên tục gặp sự cố
Hệ thống dịch vụ của game liên tục gặp sự cố

Và cuối cùng thì điều xấu nhất cũng đã xảy đến. Ngày hôm qua, chỉ sau 1 tháng vận hành, NPH game Tiên Ma Kiếp đã đưa ra thông báo đóng cửa game trên Fanpage chính thức. Lý do được đưa ra là do game phát sinh quá nhiều lỗi và bug trong quá trình vận hành, số lượng người chơi duy trì quá ít khiến đối tác Shanghai Lingwan quyết định hủy bỏ hợp đồng phát hành game tại Việt Nam.

tienmakiep Tiên Ma Kiếp 3D bất ngờ đóng cửa chỉ sau...1 tháng ra mắt 3

Trên thực tế thì Tiên Ma Kiếp 3D vốn là một sản phẩm khá được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan. Và qua trải nghiệm của một bộ phận game thủ thì đây thực sự là một tựa game hấp dẫn với nhiều tính năng độc đáo.

tienmakiep Tiên Ma Kiếp 3D bất ngờ đóng cửa chỉ sau...1 tháng ra mắt 4

Tuy nhiên thì thật đáng tiếc bởi hệ thống vận hành game tại Việt Nam đã gặp phải quá nhiều vấn đề và cả những rủi ro không đáng có, khiến cho một sản phẩm tiềm năng như Tiên Ma Kiếp rơi vào cảnh chết yểu, trở thành tựa game có tuổi thọ ngắn ngủi nhất tại Việt Nam.

Đột Kích: cùng khám phá 1 server test nội bộ