Game4V
>>
Game Online
>>
Thua cuộc vì ‘mạng lag’- Team CSO quyết đòi lại danh dự với kèo đấu tiền triệu

Thua cuộc vì ‘mạng lag’- Team CSO quyết đòi lại danh dự với kèo đấu tiền triệu

 | 21/03/2016 18:07

Cho rằng kết quả trong giải đấu CSO Mini Tournament không nói lên trình độ thực sự giữa 2 Team, một thành viên của Team Volcano.nEwHoPe đã lên tiếng thách đấu với chính đối thủ đã đánh bại họ trước đó – Team Clock.

Vừa qua trong khuôn khổ giải đấu CSO Mini Tournament, trận đấu Bán kết giữa hai đội tuyển Clock và Volcano.nEwHoPe đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc 2-0 nghiêng về phía Clock. Sau trận đấu này, Clock tiếp tục dành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Team VKBP để giành ngôi vô địch giải đấu. Trong khi đó, Volcano.nEwHoPe cũng đã dành chiến thắng trước  Revolech – đội tuyển đã để thua VKBP ở vòng Bán kết trong trận tranh 3-4 và đạt vị trí thứ 3 chung cuộc.

CSO Thua cuộc vì mạng lag- Team CSO quyết đòi lại danh dự với kèo đấu tiền triệu 1
Kết quả chung cuộc của giải đấu CSO Mini Tournament

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là sau khi trận bán kết giữa Volcano.nEwHoPe và Clock kết thúc, một thành viên của Volcano.nEwHoPe đã đăng tải trên Group CSO Việt Nam những phát biểu tỏ ý không “phục” trước chiến thắng của Clock và do rằng nguyên nhân thất bại của Team mình là do vấn đề đường truyền Internet và chất lượng máy thi đấu không ổn định. Những lời phát biểu này ngay lập tức đã gây ra những lời qua tiếng lại giữa thành viên của hai Team cùng nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng game thủ.

CSO Thua cuộc vì mạng lag- Team CSO quyết đòi lại danh dự với kèo đấu tiền triệu 2
Tranh cãi đã nổ ra sau trận đấu giữa Volcano.nEwHoPe và Clock

Đa phần những ý kiến tranh cãi cho rằng thành viên của Team Volcano.nEwHoPe nên biết chấp nhận kết quả thua cuộc và thể hiện bản thân là một game thủ chuyên nghiệp, trong khi đó cũng có không ít phát biểu mang tính “xây dựng” đề nghị hai Team tổ chức một cuộc tái đấu để phân rõ tài cao thấp.

Và kết quả cuối cùng, cả hai bên đã đi đến việc thống nhất một kèo đấu trị giá 15 triệu đồng tiền mặt giữa Volcano.nEwHoPe và Clock. Cần biết rằng 15 triệu đồng đối với cộng đồng CSO Việt Nam mà nói là một con số không hề nhỏ. Ngay cả khi dành chức vô địch của giải đấu CSO Mini Tournament thì phần thưởng mà Team Clock nhận được cũng chỉ là 6 triệu đồng tiền mặt. Chính vì vậy mà kèo đấu tiền triệu giữa 2 Đội tuyển hàng đầu của CSO Việt Nam thực sự là một sự kiện đáng chú ý đối với cộng đồng game thủ.

CSO Thua cuộc vì mạng lag- Team CSO quyết đòi lại danh dự với kèo đấu tiền triệu 3
Cả 2 đội tuyển đã đi đến quyết định tổ chức một kèo đấu với giá trị lên tới 15 triệu đồng

Tuy nhiên, trên phương diện là những game thủ chuyên nghiệp thì có lẽ những lời tranh cãi có phần gay gắt và hơi quá đà mà thành viên của cả hai đội tuyển Volcano.nEwHoPe và Clock dành cho nhau có lẽ không nên xảy ra. Và dù phần thắng trong kèo đấu tiền triệu này có thuộc về ai đi chăng nữa, thì dấu ấn mà những game thủ này để lại có lẽ chỉ là những tranh cãi và lùm xùm không đáng có, chứ không phải là vấn đề trình độ ai hơn ai, như chính điều mà họ đang cố gắng chứng minh.

[fresh_embepost pid=”334840″ ]

[fresh_embepost pid=”334757″ ]

Đọc tiếp