Game4V
>>
Game Online
>>
Thua cược học trò, thầy giáo giữ đúng lời hứa ra đề bài thi cuối kỳ về… Fortnite

Thua cược học trò, thầy giáo giữ đúng lời hứa ra đề bài thi cuối kỳ về… Fortnite

 | 27/02/2018 15:55

Câu chuyện hài hước về vị thầy giáo Mike McCray cùng cuộc đánh cược thú vị với các học trò của mình đã ngay lập tức được chia sẻ trên khắp các Mạng xã hội…

Mike McCray là giáo viên dạy hóa tại trường Trung học Tippecanoe, bang Ohio, Mỹ. Cũng giống như phần lớn các giáo viên khác, McCray có vốn hiểu biết cực kỳ sâu rộng về Hóa học, nhưng lại chẳng biết một chút gì về game, trong khi các học trò của ông thì hoàn toàn ngược lại.

fortnite Thua cược học trò, thầy giáo giữ đúng lời hứa ra đề bài thi cuối kỳ về... Fortnite 1

Chứng kiến các cậu học sinh “quý tử” hằng ngày vẫn luôn kêu ca về độ khó của môn Hóa, thầy giáo Mike McCray cùng một số học sinh đã nảy ra sáng kiến thực hiện một cuộc đánh cược, theo đó, vị thầy giáo này đã đưa ra một con sốlà 6700 và cam kết rằng nếu bài post trên Twitter của các học trò với nội dung thay đổi nội dung bài thi Hóa cuối kỳ đạt được 6700 Retweets, ông sẽ đưa nội dung kiểm tra về tựa game Fortnite – trò chơi mà hầu hết học trò của ông là fan cứng, vào bài kiểm tra cuối kỳ, thay vì những công thức hóa học khô khan thông thường.

fortnite Thua cược học trò, thầy giáo giữ đúng lời hứa ra đề bài thi cuối kỳ về... Fortnite 2

Như thường lệ, Mạng xã hội lại tiếp tục thực hiện phép màu của mình, bài đăng kêu gọi của hội học sinh đã đạt được tới hơn 30 000 Retweets, vượt xa con số yêu cầu, và vị thầy giáo cũng cam kết rằng sẽ thực hiện đúng lời hứa của mình.

Và trong khi các học trò đang hoan hỉ vì khả năng vượt qua kỳ thi cuối cấp đã trở nên rộng mở hơn, thì thầy giáo Mike McCray lại phải đau đầu vì việc biên soạn bộ đề thi có lẽ là độc đáo nhất trong cuộc đời nhà giáo của ông:

“Thật lòng mà nói, tôi chẳng biết tí gì về tựa game này, tôi hoàn toàn không hiểu những gì mà bọn trẻ trao đổi với nhau. Có lẽ tôi sẽ đưa ra các công thức hóa học có liên quan tới những thuật ngữ về Fortnite mà tôi có thể tìm hiểu được”

 

Đọc tiếp