Game4V
>>
Game Online
>>
Thử nghiệm giao diện 3D mới ra mắt của 3Q Củ Hành

Thử nghiệm giao diện 3D mới ra mắt của 3Q Củ Hành

 | 18/09/2015 09:30

Sáng nay, 3Q Củ Hành chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm bản Big Update 3D. Cùng trang tin game Game4V xem tựa game sẽ có những thay đổi gì trong bản update này.

[mecloud]OXcyBoGoR9[/mecloud]

3Q Củ Hành ngày thử nghiệm đầu tiên

Như thông tin chúng tôi đã đăng tải từ trước, 3Q Củ Hành là game kết hợp cả hai yếu tố MMORPG (nhập vai) và MOBA (đấu trường trực tuyến nhiều người) đã tạo nên một sân chơi khá thú vị và mới lạ dành cho game thủ Việt. Các nhân vật trong game được mô phỏng theo các tướng trong Tam Quốc – vốn đã là chủ đề quen thuộc đối với game thủ từ trước tới nay.

3q củ hành

Để chuẩn bị cho đợt ra mắt chính thức phiên bản Big Update 3D,  VNG đã mở một đợt trải nghiệm vào sáng ngày hôm nay, theo thông tin chúng tôi nhận được thì toàn bộ thông tin ở server cũ sẽ được chuyển sang server thử nghiệm. Hết đợt thử nghiệm, nhân vật ở server thử nghiệm sẽ bị xóa, nhân vật ở server cũ vẫn giữ nguyên.

3q củ hành

Bộ cài của phiên bản mới này rơi vào khoảng 900Mb. Game thủ sẽ được trải nghiệm một tựa game có chất lượng hơn hẳn phiên bản cũ cùng với đó là những thay đổi nhất định về tính năng và lối chơi.

3q củ hành

Hình thức thi đấu mới sẽ có mặt trong bản thử nghiệm này đó là: Đơn đấu, tam đấu, 5 vs.5, 5 vs.5 vs.5, đến 10 vs.10 tái hiện cục diện chiến trường Ngụy – Thục – Ngô đầy khói lửa, chỉ những người gan dạ, bản lĩnh mới có thể giành chiến thắng.

game online hay, game moba hay Thử nghiệm giao diện 3D mới ra mắt của 3Q Củ Hành 4

Ngoại hình của các nhân vật trong game được thay đổi, hệ thống kĩ năng, hệ thống trang bị, thú cưỡi cùng đa dạng và được chau chuốt hơn.

game online hay, game moba hay Thử nghiệm giao diện 3D mới ra mắt của 3Q Củ Hành 5

Tuy nhiên trong phiên bản thử nghiệm này vẫn còn một số hạn chế đó là bố cục của màn hình chờ và phông chữ của game. Phông chữ trong game khá xấu nhưng có lẽ sẽ được nhà phát hành khắc phục trong thời gian sắp tới.

[fresh_embepost pid=”255329″ ]

[fresh_embepost pid=”252750″ ]

Đọc tiếp