Game4V
>>
Game Online
>>
Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe

Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe

 | 07/04/2014 11:48

NSX Jagex ra mắt trailer mới giới thiệu các hệ thống chiến đấu và chế độ chơi trong Transformers Universe.

Mới đây, NSX Jagex đã tung ra hàng loạt hình ảnh và trailer mới giới thiệu về hệ thống chiến đấu đồ sộ của tựa game Transformers Universe. Qua đó, NSX còn cho biết trong game sẽ có hệ thống thời tiết như: mưa, lốc xoáy, bão tuyết,… để tăng thêm độ chân thật cho trò chơi. Các chiến trường, địa hình trong game sẽ rất phong phú và đa dạng, bạn có thể thấy chiến trường từ những ngôi nhà trong thành phố đến những vùng núi tuyết rộng lớn. Hiện tại, Transformers Universe chỉ mới trải qua giai đoạn thử nghiệm, dự kiến trò chơi sẽ ra mắt một ngày không xa.

Game4V-transformers (3) Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe 1

Transformers Universe là một sản phẩm webgame mang nền tảng MOTA – một định nghĩa hoàn toàn mới của NSX Jagex. Qua đó, Jagex chia sẻ rằng MOTA (Massively Online Tactical Action) là dòng game chiến thuật mang yếu tố hành động, hỗ trợ nhiều người chơi trên cùng một mặt trận, có thể thấy, định nghĩa này khá giống với dòng game MOBA đơn thuần.

Có thể thấy, Transformers Universe tập trung đánh vào thị trường MOBA/A-RTS đang được thống trị bởi 2 thế lực LMHTDotA 2 hiện giờ. Với địa hình map 3 lane như một game MOBA thực thụ, đồ họa trau truốt, hiệu ứng skill bắt mắt và quan trọng hơn cả là gameplay đậm chất hành động, Transformers Universe hứa hẹn đem lại những màn combat tuyệt vời nhất cho những người chơi tham gia.

Game4V-transformers (1) Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe 2

Với hệ thống vũ khí phong phú, Transformers Universe cho phép người chơi có thể tùy biến định hướng cho cỗ máy chiến đấu của mình, thêm vào đó, nhánh kỹ năng của mỗi robot cũng tương khắc, hỗ trợ lẫn nhau, đề cao tính teammate trong mỗi trận đấu. Góc nhìn thứ ba từ sau lưng được đánh giá là con dao hai lửa trong Transformers Universe, tuy rằng bạn có thể mục sở thị vẻ đẹp hào nhoáng những cỗ máy hủy diệt này, thế nhưng góc nhìn hạn chế có thể dễ dàng khiến cho bạn bị đối phương “úp sọt” bất cứ lúc nào.

transformers-universe-1 Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe 3

Hiểu được điều đó, có vẻ như Jagex đã thêm vào tính năng tùy chỉnh góc nhìn dành cho Transformers Universe, theo những tấm screenshot trong game, các pha combat vẫn hỗ trợ góc nhìn thứ 3 từ trên xuống. Được tích hợp chơi ngay trên nền tảng web, Transformers Universe xứng đáng là một webgame MOTA đáng trải nghiệm trong dịp hè năm nay.

Bạn có thể tham khảo: https://www.transformersuniverse.com/

Một vài hình ảnh đặc sắc:

Game4V-transformers (2) Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe 4 Game4V-transformers (3) Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe 1 Game4V-transformers (4) Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe 6 Game4V-transformers (5) Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe 7 Game4V-transformers (6) Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe 8 Game4V-transformers (7) Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe 9 Game4V-transformers (8) Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe 10 Game4V-transformers (9) Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe 11 Game4V-transformers (10) Hệ thống chiến đấu đồ sộ trong webgame Transformers Universe 12

Đọc tiếp