Game4V
>>
Game Online
>>
Thời điểm này năm ấy hàng ngàn game thủ đã mong được ‘cày’ tựa game này

Thời điểm này năm ấy hàng ngàn game thủ đã mong được ‘cày’ tựa game này

 | 18/07/2016 10:09

Ngạo Kiếm Vô Song

Với độ hot mà sản phẩm mang lại, vào thời điểm này năm ấy rất đông game thủ Việt muốn được trải nghiệm ngay lập tức tựa game kiếm chất lượng vừa mới về nước.

Tựa game ấy chính là Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn/home.html), sản phẩm hiện đang sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất ở phân khúc game kiếm hiệp 2D. Vào lúc 10h00 ngày 20/7/2016, trò chơi gắn liền tên tuổi của NPH DUO sẽ ra mắt server mới Ỷ Thiên nhằm tiếp tục sứ mệnh phụ vụ nhu cầu giải trí và trải nghiệm sâu của cộng đồng.

Ngạo kiếm vô song
               Từ ngày 18/7 khởi tạo nhân vật sẽ nhận được quà tặng hữu ích

Ấn tượng… ngày này năm ấy

Chính xác thì vào ngày 18 – 19/7/2013, cộng đồng mạng theo giỏi sát sao 2 ngày trải nghiệm cuối cùng trong đợt Alpha Test 1 của Ngạo Kiếm Vô Song. Ở thời điểm này chỉ vài ngàn người may mắn nhận mã code thử nghiệm trong khi hàng triệu người mang tâm lý muốn được chơi ngay lập tức.

Ngạo kiếm vô song
                      May thay đây là một cây cầu đạt điểm 10 chất lượng

Còn nhớ “phi vụ” những game thủ đầu tiên vào được Alpha Test 1 của Ngạo Kiếm Vô Song liên tục có những hành động nhèm thèm đã tạo nên làn sóng “ức chế” trong cộng đồng. Quả thực họ đã ăn phải gan hùm khi thách thức sự kiên nhẫn và sự điềm tĩnh của hàng triệu người.

Ngạo kiếm vô song

Chuyện là thời điểm ấy, trong khi số đông game thủ Việt đang đứng ngồi không yên khi chưa thể chạm tay tựa game chất lượng vừa mới về nước đang hết sức nóng sốt, thì những kẻ may mắn lại liên tục post hình, clip, chia sẻ cảm nhận… như trêu ngươi người ta chỉ vì động cơ thể hiện niềm tự hào được chơi trước. Ức chế hơn nữa là sau khi post hình, clip thỏa thê, đến khi game thủ khác có ý mượn tài khoản chơi một lúc cho biết, thì họ một mực từ chối với lý do game đang hay, đã hẹn anh em khác đánh Boss Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ…

Bỏ qua sự câu nệ về mặt thời gian, hiện nay gần 3 triệu người vẫn liên tục theo dõi, đồng hành, ủng hộ Ngạo Kiếm Vô Song vì đã và đang thực hiện tốt mục tiêu phát triển bền vững.

Tháng 7 này Ngạo Kiếm Vô Song có gì hot?

Thông tin hot đầu tiên chính là vào lúc 10h00 ngày 18/7/2016, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ ra mắt server mới Ỷ Thiên nhằm tiếp tục sứ mệnh phụ vụ cộng đồng. Ngay từ ngày hôm nay khi tiến hành khởi tạo nhân vật, game thủ sẽ nhận được gói quà chứa túi vũ khí hiếm, tọa kỵ Ngọc Tiêu Dao, túi hành trang 10 ô.

Ngạo kiếm vô song

Thông tin hot thứ 2 là sẽ có chuỗi sự kiện hấp dẫn dành riêng cho tân thủ tham gia trải nghiệm tại server mới Ỷ Thiên. Đó là các sự kiện đua top đẳng cấp, đua top lực chiến, đua top gia tộc, chơi là có quà, code “Cát Tường”…

Thông tin hot thứ 3 là hiện nay Ngạo Kiếm Vô Song đang tích cực sáng tạo các tính năng mới và sẽ được tung ra trong thời gian gần. Dự kiến vào tháng 8 tới đây, cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song sẽ được trải nghiệm game theo xu thế mới và công nghệ hiện đại.

Ngạo kiếm vô song
                   Nữ game thủ khoe sắc cùng cảnh đẹp trong NKVS

Vậy bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm tựa game được số đông cộng đồng gửi gắm niềm tin ở cả thời điểm này năm ấy lẫn thời điểm này năm nay? Ngay bây giờ khởi tạo tài khoản để nhận quà, đăng nhập game lúc 10h00 ngày 20/7 bạn sẽ thấy – Ngạo Kiếm Vô Song là địa chỉ quy tụ người chơi hợp thời và đông vui nhất trong phân khúc game kiếm hiệp nhập vai.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Đọc tiếp