Game4V
>>
Game Online
>>
Thiên Tướng Hùng Sư: Webgame Thành Long sắp phát hành tại Việt Nam

Thiên Tướng Hùng Sư: Webgame Thành Long sắp phát hành tại Việt Nam

 | 23/10/2015 13:31

Tựa game Thiên Tướng Hùng Sư đã được đưa về Việt Nam thành công, game dự kiến ra mắt vào cuối tháng 10 này.

Theo thông tin mới nhận được, webgame  Thiên Tướng Hùng Sư đã được nhà phát hành 360Game mua về Việt Nam cách đây không lâu, tựa game này đang trong giai đoạn Việt hóa cuối cùng. Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, game sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt ngay trong cuối tháng 10 này.

thien-tuong-hung-su (1) Thiên Tướng Hùng Sư: Webgame Thành Long sắp phát hành tại Việt Nam 1

Thiên Tướng Hùng Sư là một webgame 2D, thuộc thể loại SLG thuần túy phát triển và xây dựng thành trì. Bối cảnh được xây dựng vào thời Tây Hán, lấy ý tưởng từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Thành Long mang tên Kiếm Rồng (Dragon Blade), xoay quanh cuộc chiến bảo vệ Con đường Tơ Lụa khỏi vó ngựa ngông cuồng của quân La Mã. Đây cũng là lý do vì sao game còn được nhiều game thủ gọi với tên gần gũi hơn, Webgame Thành Long.

thien-tuong-hung-su (2) Thiên Tướng Hùng Sư: Webgame Thành Long sắp phát hành tại Việt Nam 2

Tham gia vào Thiên Tướng Hùng Sư, người chơi sẽ vào vai Thống Lĩnh, nhiệm vụ của bạn là rèn luyện, trau dồi kỹ năng dàn trận, điều động binh sĩ đi chinh chiến tứ phương đem về những chiến công hiển hách cho quốc gia của mình, khẳng định ngôi vị bản thân đối với các thế lực nội quốc cũng như ngoại quốc thông qua hệ thống Tước Vị người chơi có thể trở thành 1 trong những bậc Quân Vương vĩ đại nhất của thế giới Thiên Tướng Hùng Sư.

thien-tuong-hung-su (8) Thiên Tướng Hùng Sư: Webgame Thành Long sắp phát hành tại Việt Nam 3

Thiên Tướng Hùng Sư hứa hẹn trở thành một webgame mang đậm tính chiến thuật với tình năng Liên minh giữa 2 nhược quốc đối đầu với cường quốc, chỉ những ai có tài người đó mới có thể chinh phục thế giới. Game dự kiến ra mắt ngay trong cuối tháng 10 này, các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tim hiểu và tiếp tục đăng tải trong các bài viết sau.

Một số ảnh đẹp trong game:

thien-tuong-hung-su (3) Thiên Tướng Hùng Sư: Webgame Thành Long sắp phát hành tại Việt Nam 4 thien-tuong-hung-su (4) Thiên Tướng Hùng Sư: Webgame Thành Long sắp phát hành tại Việt Nam 5 thien-tuong-hung-su (5) Thiên Tướng Hùng Sư: Webgame Thành Long sắp phát hành tại Việt Nam 6 thien-tuong-hung-su (6) Thiên Tướng Hùng Sư: Webgame Thành Long sắp phát hành tại Việt Nam 7 thien-tuong-hung-su (7) Thiên Tướng Hùng Sư: Webgame Thành Long sắp phát hành tại Việt Nam 8 thien-tuong-hung-su (9) Thiên Tướng Hùng Sư: Webgame Thành Long sắp phát hành tại Việt Nam 9

 

[fresh_embepost pid=”270438″ ]

[fresh_embepost pid=”270718″ ]