Game4V
>>
Game Online
>>
Thiện Nữ Mobile chính thức cho phép tải về ngay hôm nay

Thiện Nữ Mobile chính thức cho phép tải về ngay hôm nay

 | 16/07/2017 14:11

Tựa game nhập vai bom tấn trên di động đã chính thức ra mắt bản cài trên cả 2 chợ ứng dụng AppStore và Google Play…

Sản phẩm game Mobile nhập vai được mong đợi nhất mùa hè cuối cùng cũng đã cho ra mắt bản cài đặt, và game thủ có thể tiến hành truy cập AppStore cũng như Google Play để tải game ngay từ hôm nay, 16/7.

thiennu-mobile Thiện Nữ Mobile chính thức cho phép tải về ngay hôm nay 1

thiennu-mobile Thiện Nữ Mobile chính thức cho phép tải về ngay hôm nay 2

Tuy nhiên cần lưu ý rằng Thiện Nữ Mobile hiện tại chưa mở cửa Server. Lịch Open Beta chính thức của game là vào 10h ngày mai 17/7, nên nếu truy cập ứng dụng, game thủ sẽ thấy rằng game chưa hiển thị danh sách Server. Ngoài ra thì bản Client giả lập trên PC của Thiện Nữ Mobile cũng chưa được ra mắt.

thiennu-mobile Thiện Nữ Mobile chính thức cho phép tải về ngay hôm nay 3

Được phát triển bởi hãng game danh tiếng thế giới NetEase và do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam, Thiện Nữ Mobile được đánh giá là một trong những sản phẩm game Mobile đáng mong đợi nhất trong mùa hè này với những tính năng độc đáo mà nó sở hữu.

thiennu-mobile Thiện Nữ Mobile chính thức cho phép tải về ngay hôm nay 4

hiện Nữ Mobile cũng là một trong những tựa game trên di động sở hữu hệ thống Class nhân vật đa dạng nhất, với tổng cộng 8 Class nhân vật, bao gồm: Hiệp Khách, Giáp Sĩ, Đao Khách, Xạ Thủ, Phương Sĩ, Y Sư, Dị Nhân… (tuy nhiên thì 2 Class Hiệp Khách và Đao Khách vẫn chưa được giới thiệu).

Đây cũng là những cái tên vô cùng quen thuộc khiến game thủ Việt hồi tưởng lại cái tên Thiện Nữ U Hồn – sản phẩm game 3D trên PC từng nổi đình nổi đám 5 năm về trước.

thiennu-mobile Thiện Nữ Mobile chính thức cho phép tải về ngay hôm nay 5

Khác với đa phần những sản phẩm Game Mobile khác hiện nay, Thiện Nữ Mobile không tồn tại điểm “Lực chiến” mà chỉ có hệ thống điểm “đánh giá trang bị”. Trang bị có chỉ số càng mạnh thì điểm thông số càng cao.

Ngoài ra game còn áp dụng một số tính năng độc đáo như chuyển giới nhân vật hay áp dụng hệ thống biểu cảm với các hành động hài hước như cầu hôn, quét rác hay cuốc đất…

Link tải game:

Bản iOS: https://itunes.apple.com/VN/app/id1194346766

Bản Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.tnuh

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn

Người chơi có thể cầu hôn, quét nhà và cả cuốc đất trong Thiện Nữ Mobile

Đọc tiếp