Game4V
>>
Game Online
>>
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tung hàng loạt sự kiện, đón Trung Thu tưng bừng

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tung hàng loạt sự kiện, đón Trung Thu tưng bừng

 | 16/09/2015 18:03

Bên cạnh việc toàn bộ khung cảnh được “khoác tấm áo” trung thu với lồng đèn thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao còn có rất nhiều những hoạt động khác dành cho game thủ trong tháng 10 tới đây.

Luận kiếm giang hồ, Ai dám tranh phong?

1442375096175558 Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tung hàng loạt sự kiện, đón Trung Thu tưng bừng 1
HÌnh ảnh của bản mở rộng mới được đăng tải trên trang chủ của game

Trong năm 2015 này, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (viết tắt là Thiên Nhai) đã trải qua biết ba những đợt update lớn nhỏ khác nhau. Không xóa tập tin, dữ liệu người dùng, từ “Mạch thượng khai hoa” cho tới “Nhất kiếm chung tình”, tất cả đều được Tencent đầu tư rất kĩ lưỡng và nhận được không ít phải hồi tích cực từ phía game thủ.

Theo như thông tin mà Tencent hé lộ và đăng tải trên trang chủ của mình thì nếu mọi thứ thuận lợi, trong tháng 10 tới đây, các gamer của Thiên Nhai sẽ được đón nhận một bản big update hoàn toàn mới mang tên: Luận kiếm giang hồ, Ai dám tranh phong? Bản mở rộng này sẽ cung cấp cho người chơi đấu trường cực lớn để họ có thể thỏa sức tranh tài với nhau. Sẽ có 4 hạng mục để bạn lựa chọn tại đây là Luận Kiếm, Tranh Phong, Gia Viên và Kịch Tình.

Hé lộ bốn phần chơi chính

1442375147121458 Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tung hàng loạt sự kiện, đón Trung Thu tưng bừng 2
Tranh Phong, tính năng chiến đấu lớn nhất từng xuất hiện trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Như đã giới thiệu ở trên, bản update này sẽ gồm 4 phần chính. Luận Kiếm đơn thuần là các game thủ sẽ tí thí với nhau bằng vũ khí mà mình sử dụng trên một võ đài nhỏ.  Còn Kịch Tình thì là một hình thức mới mà chưa hề được bật mí hay hé lộ từ trước tới giờ. So với quy mô của Luận Kiếm và Kịch Tình thì Tranh Phong và Gia Viên sẽ có quy mô lớn hơn rất nhiều lần.

[mecloud]MSoeLeKU1O[/mecloud]

Trailer mới cực hấp dẫn của game

Tranh Phong cũng là một chức năng hoàn toàn mới được thêm vào trong bản update lần này, với tính năng quốc chiến quy mô cực lớn (300vs300). Người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến vô tuyền khoáng hậu tại đây, và nếu đã từng xem qua phong cách chiến đấu của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao rồi thì chắc hẳn bạn sẽ rất nóng lòng được trải nghiệm tính năng này. Bên cạnh Tranh Phong là Gia Viên cũng có một số điểm tương đồng nhưng qui mô nhỏ hơn, và nhà phát hành cũng chưa bật mí gì thêm về điều này.

Tưng bừng mùa lễ hội

1442375260572013 Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tung hàng loạt sự kiện, đón Trung Thu tưng bừng 3
Khung cảnh Trung Thu tràn ngập Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Trung thu là một trong những dịp lễ vô cùng quan trọng của Trung Quốc, chính vì thế, không lí gì một tựa game như Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao lại không có hoạt động gì liên quan đến nó. Trong những ngày tới, bạn sẽ được thỏa sức đắm mình vào không khí trung thu với những con đường tràn ngập đèn lồng, hoa đăng rực rỡ. Những thành phố lớn như Khai Phong sẽ là địa điểm thích hợp cho các game thủ tha hồ thưởng ngoạn.

 

[fresh_embepost pid=”252750″ ]

[fresh_embepost pid=”254862″ ]

Đọc tiếp