Game4V
>>
Game Online
>>
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ‘khoe body’ nhân vật mới đầy hấp dẫn

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao ‘khoe body’ nhân vật mới đầy hấp dẫn

 | 14/10/2014 14:39

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao giới thiệu nhân vật mới có tên Thiên Hương, loạt ảnh cực sexy của cô nàng trên bãi biển khiến nhiều anh chàng game thủ vô cùng thích thú.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin trước đây, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade – 天涯明月刀) là trò chơi MMORPG 3D với đề tài kiếm hiệp đầu tiên được chính hãng Tencent tự mình phát triển độc lập.

Mới đây, NSX đã giới thiệu một lớp nhân vật mới của trò chơi có tên Thiên Hương. Đây là lớp nhân vật nữ, sử dụng chiếc ô làm vũ khí phòng thân. Với các hình ảnh đầy nóng bỏng của cô nàng, Thiên Hương nhanh chóng được đông đảo người chơi quan tâm và lựa chọn làm “nương tử” cho mình.

thien-nhai-minh-nguyet-dao (8) Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khoe body nhân vật mới đầy hấp dẫn 1
Nhân vật mới trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Nói về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, nhờ vào sự đầu tư không nhỏ mà Tencent đã mang về cho trò chơi một nguồn nhân lực khổng lồ gồm các nhà phát triển game hàng đầu của ngành công nghiệp game Trung Quốc, với đội ngũ hơn 100 người cùng với sự tư vấn của các nhà làm phim quốc tế, Tencent mong muốn sẽ mang tới một siêu phẩm kiếm hiệp của riêng mình.

game4v-thien-nhai-minh-nguyet-dao (2) Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khoe body nhân vật mới đầy hấp dẫn 2

Lấy giai đoạn giang hồ loạn thế của thời kỳ Bắc Tống làm bối cảnh chính, sử dụng các nền văn hóa chính thống của võ thuật Trung Quốc làm cơ sở sáng tạo, kết hợp với các công nghệ quốc tế tiên tiến để phá vỡ các giới hạn của thể loại game võ hiệp trực tuyến truyền thống, giải thích chi tiết những tinh hoa võ thuật của Trung Quốc, đưa người chơi trải nghiệm vào một thế giới đậm nét văn hóa Trung Quốc với các loại võ thuật phong phú.

Tencent đã mời được sự hợp tác cố vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh như Trần Khả Tân – cố vấn sáng tác, Viên Hòa Bình – cố vấn võ thuật, Hề Trọng Văn – cố vấn nghệ thuật, Ngô Lí Lộ – chỉ đạo phục trang. Họ đã tham gia vào các tác phẩm điển ảnh tiếng tăm như “Kill Bill”, “Thập Nguyệt Vây Thành”, “Ngọa Hổ Tàng Long”, “Long Môn Phi Giáp”.

Một số ảnh đẹp của nhân vật mới:

thien-nhai-minh-nguyet-dao (10) Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khoe body nhân vật mới đầy hấp dẫn 3 thien-nhai-minh-nguyet-dao (9) Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khoe body nhân vật mới đầy hấp dẫn 4 Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thien-nhai-minh-nguyet-dao (4) Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khoe body nhân vật mới đầy hấp dẫn 6 thien-nhai-minh-nguyet-dao (5) Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khoe body nhân vật mới đầy hấp dẫn 7 thien-nhai-minh-nguyet-dao (6) Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khoe body nhân vật mới đầy hấp dẫn 8 thien-nhai-minh-nguyet-dao (7) Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khoe body nhân vật mới đầy hấp dẫn 9 thien-nhai-minh-nguyet-dao (1) Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khoe body nhân vật mới đầy hấp dẫn 10 thien-nhai-minh-nguyet-dao (2) Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao khoe body nhân vật mới đầy hấp dẫn 11

>>> MMO Project D Online khoe mình qua các đoạn gameplay đầy máu lửa

Đọc tiếp