Game4V
>>
Game Online
>>
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ trang phục tuyệt đẹp

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ trang phục tuyệt đẹp

 | 27/02/2015 12:28

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade) – sản phẩm MMORPG 3D được chính Tencent phát triển – mới đây đã tung ra những hình ảnh trang phục vô cùng đẹp mắt.

Nhóm thiết kế của siêu phẩm nhập vai 3D Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Moonlight Blade) mới đây đã tung ra bộ ảnh thể hiện một trang phục khá tinh tế của một nhân vật nữ. Không chỉ đơn thuần là một chiếc váy trắng, bộ trang phục này bao gồm rất nhiều phần: quần dài, áo, vay, bao cổ tay và cả kiểu tóc.

moonlight_blade_01 Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ trang phục tuyệt đẹp 1

moonlight_blade_02 Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ trang phục tuyệt đẹp 2

moonlight_blade_05 Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ trang phục tuyệt đẹp 3

moonlight_blade_07 Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ trang phục tuyệt đẹp 4

moonlight_blade_08 Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ trang phục tuyệt đẹp 5

Với những hình ảnh này, có thể thấy rằng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã chuẩn bị hoàn tất quá trình thiết kế của mình để sẵn sàng cho đợt thử nghiệm đầu tiên diễn ra vào tháng 5 tới đây.

Trước đó khá lâu, Tencent đã từng có tuyên bố về việc hoãn thời gian ra mắt của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao vô thời hạn do gặp phải 1 số lỗi trong hệ thống gameplay khiến cho nhiều fan tỏ ra rất thất vọng. Rất may, dự án cực khủng này của ông trùm game xứ sở gấu trúc đã nhanh chóng được tiếp tục.

Thiên Nhai minh nguyệt đao

Nói về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, đây là sản phẩm MMORPG 3D kiếm hiệp rất hoành tráng được chính Tencent phát triển độc lập. Siêu phẩm này không chỉ được kỳ vọng là một tựa game chất lượng mà nó còn là cầu nối để truyền bá văn hóa kungfu và lịch sử Trung Quốc đi khắp thế giới. Không như những sản phẩm game võ hiệp trước đó, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sử dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến để tái hiện và giải thích chi tiết về võ thuật Trung Hoa.

Thiên Nhai minh nguyệt đao

Thông tin tiếp theo về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại chuyên mục Game Online, các bạn hãy chú ý đón đọc.

>>> Game 3D Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ trình làng vào tháng 5

Đọc tiếp