Game4V
>>
Game Online
>>
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ phiên bản dành cho mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ phiên bản dành cho mobile

 | 20/12/2014 00:11

Tựa game có đồ họa tuyệt đẹp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mới đây vừa hé lộ việc sắp ra mắt phiên bản dành cho di động, nhưng khác với điều mọi người vẫn nghĩ, phiên bản mobile của game sẽ được làm theo phong cách Minecraft.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tencent Games mới bật mí về việc hãng này đang tiến hành tạo ra phiên bản dành cho di động của tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Nhưng trái với những gì mà giới truyền thông và game thủ mong đợi, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phiên bản mobile sẽ được xây đựng theo phong cách voxel giống với tựa game Minecraft.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao
Phong cách voxel đặc trưng của Minecraft

Ông Ngọc Hải Bàng, giám đốc sản xuất của game cho biết rằng gameplay của phiên bản mobile và phiên bản MMORPG gốc sẽ hoàn toàn khác nhau nhưng đây sẽ là sự giao thoa giữa hai thể loại này. Hiện người chơi vẫn chưa thể hình dung ra được mối liên kết giữa hai thể loại, tạo ra không khí tò mò trong cộng đồng game thủ.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Ngoài ra, ông Ngọc còn cho biết rằng bạn có thể thay đổi một số chi tiết hình ảnh trên tựa game mobile, và điều này cũng sẽ được thực hiện tương tự với phiên bản PC của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Dự kiến phiên bản mobile của game sẽ được ra mắt sau khi phiên bản trên PC đã Open Beta ổn định.

aT3bzDY Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ phiên bản dành cho mobile 4

Tham vọng của Tencent Games dường như không chỉ dừng lại ở thị trường game mà còn có dự định vươn tới lĩnh vực điện ảnh với dự án phim của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

20141219053132a0dyzkr9bky0lhpw Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hé lộ phiên bản dành cho mobile 5

>>> Thiên Nhai Minh Nguyệt Đạo tạm hoãn vô thời hạn vì lỗi nghiêm trọng

Đọc tiếp