Game4V
>>
Game Online
>>
Thiên Long Bát Bộ Web hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Thiên Long Bát Bộ Web hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

 | 01/10/2015 21:05

Thiên Long Bát Bộ Web

Cùng chiêm ngưỡng các hình ảnh đầu tiên của Thiên Long Bát Bộ Web mà Game4V có được.

Như đã đăng tin trước, tựa game Thiên Long Bát Bộ We đã được nhà phát hành VNG mua về Việt Nam thành công. Game dự kiến sẽ phát hành trên cổng 360Game và sẽ đến tay game thủ Việt ngay trong tháng 10 này.

thien-long-bat-bo-web (8) Thiên Long Bát Bộ Web sắp được phát hành tại Việt Nam 8

Tham gia vào Thiên Long Bát Bộ Web, người chơi sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vật chính là Minh Giáo, Tiêu Dao, Nga My và Thiên Sơn. Có thể nói, tựa game này có cách chơi khác lạ nhất so với 2 đàn anh của mình. Game đi theo hướng chiến đấu đánh theo lượt, xây dựng đội ngũ. Người chơi sẽ đóng vai trò như các hiệp khách đi khắp nơi chiêu mộ nhân tài, sau đó xây dựng các thế trận mạnh mẽ, khiêu chiến người chơi khác.

Sau đây là một số ảnh Việt hóa trong game:

thien-long-bat-bo-web (1) Thiên Long Bát Bộ Web hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 2 thien-long-bat-bo-web (3) Thiên Long Bát Bộ Web hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 3thien-long-bat-bo-web (5) Thiên Long Bát Bộ Web hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 4 thien-long-bat-bo-web (6) Thiên Long Bát Bộ Web hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 5 thien-long-bat-bo-web (7) Thiên Long Bát Bộ Web hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 6

[fresh_embepost pid=”261541″ ]

[fresh_embepost pid=”261534″ ]