Game4V
>>
Game Online
>>
Phim hoạt hình chuyển thể từ game Thiên Dụ sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4 này

Phim hoạt hình chuyển thể từ game Thiên Dụ sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4 này

 | 18/04/2017 17:05

Thiên Dụ

Thiên Dụ

CB: 24/04/2015
7.6 point 68 vote

Bộ phim hoạt hình 3D do NetEase phối hợp sản xuất cùng Sparkly Key Animation Studio dựa trên cốt truyện của tựa game online đình đám Thiên Dụ đã chính thức đóng máy và công bố lịch chiếu…

Cụ thể thì bộ phim này sẽ được công chiếu định kỳ tại một số kênh truyền hình quốc gia Trung Quốc bắt đầu từ ngày 26/4. Trailer và Bài hát chủ đề (bản kết thúc phim) cũng đã được ra mắt.

.

Trailer chính thức của bộ phim hoạt hình Thiên Dụ

.

Nhạc kết thúc mỗi tập phim

Đây cũng là lần đầu tiên mà một thương hiệu game online được chuyển thể thành phim, chính vì vậy mà Thiên Dụ đang được cộng đồng game thủ Trung Quốc dành khá nhiều sự chú ý.

Theo các nhà sản xuất phim chia sẻ thì nội dung của bộ phim vẫn dựa trên mạch cốt truyện trong game, tuy nhiên các tình tiết và tuyến nhân vật sẽ được biến tấu lại cho phù hợp. Thậm chí các NSX phim cũng đang lên kế hoạch sản xuất riêng một phiên bản phim nữa dành cho các cụm máy chủ tiếng Anh trong thời gian tới.

thiendu Phim hoạt hình chuyển thể từ game Thiên Dụ sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4 này 1

Vào tháng 2 vừa qua, cổng phát hành game My.com đã chính thức công bố lịch ra mắt bản Open Beta – Thương mại hóa của tựa game nhập vai bom tấn Thiên Dụ (Revelation Online) tại thị trường châu Âu và Bắc Mĩ vào đầu tháng 3 vừa rồi.

Thiên Dụ là một tựa game thuộc thể loại MMORPG 3D tuyệt đẹp được phát triển bởi NetEase, lần đầu ra mắt tại G-Star 2013 tại Hàn Quốc, và đã thực sự trở thành một hiện tượng tại ChinaJoy 2015.

thiendu Phim hoạt hình chuyển thể từ game Thiên Dụ sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4 này 2

Game sử dụng công nghệ điện toán đám mây và một số kĩ thuật tân tiến khác, tạo ra một thế giới rộng lớn, đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về game. Thiên Dụ được nhiều người đánh giá là một bản phối màu hoàn hảo giữa Aion và Blade & Soul.

Black Desert Online tuyển dụng tại khu vực Đông Nam Á, sắp ra mắt server gần Việt Nam?