Game4V
>>
Game Online
>>
Thiên Địa Vô Song rò rỉ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên

Thiên Địa Vô Song rò rỉ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên

 | 06/02/2017 15:31

Rò rỉ thông tin về việc gia nhập thị trường webgame Việt Nam từ giữa tháng 1/2016, tuy nhiên hiện tại Thiên địa vô song xem chừng vẫn đang ủ mưu, chỉ mới gần đây mới chịu hé lộ những hình ảnh đầu tiên về phiên bản Việt hóa sắp được ra mắt vào giữa tháng 2 tới.

Nhìn chung, mọi chi tiết đều rất sắc nét và bắt mắt, hệ thống gameplay được sắp xếp hết sức hợp lý và có thể thu gọn cho thoáng mắt. Không chỉ nhân vật, ngay cả hệ thống quái cũng được tùy biến rất thật và sinh động. Hệ thống nhiệm vụ và hướng dẫn tân thủ đơn giản không quá cầu kì và rối rắm.

tdvs-1 Thiên Địa Vô Song rò rỉ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên 1

Các kỹ năng vẫn rất mượt mà, không hề có cảm giác thô cứng và gãy khi nhân vật cử động. Tab kỹ năng cũng được bố trí theo thiết kế chuẩn, kết hợp với các phím mặc đình để game thủ có thể tự sử dụng kỹ năng thay vì auto.

tdvs-2 Thiên Địa Vô Song rò rỉ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên 2

Hệ thống phụ bản vẫn rất đa dạng với 5 loại phụ bản chính gồm: Phụ bản cốt truyện, phụ bản EXP, phụ bản Sinh tử chiến, phụ bản Thăng cấp, phụ bản Vip.

tdvs-3 Thiên Địa Vô Song rò rỉ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên 3

Hệ thống Việt Hóa trang bị đang trong giai đoạn hoàn thiện nhưng cũng đã vô cùng bắt mắt, từ hệ thống Cánh, Thú Cưỡi, Phi Phong cho đến hệ thống Mỹ Nhân, Thần Binh, Pháp Bảo…

Hệ thống cánh
Hệ thống cánh

tdvs-5 Thiên Địa Vô Song rò rỉ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên 5

Hệ thống Mỹ Nhân
Hệ thống Mỹ Nhân
Hệ thống Phi Phong
Hệ thống Phi Phong
Hệ thống Thú Cưỡi
Hệ thống Thú Cưỡi

Giao diện nhân vật và loạt hệ thống cường hóa, khảm nạm, tẩy luyện cũng đã lộ diện, giúp game thủ phần nào hình dung được hệ thống Binh Khí trong game.

Giao diện Nhân Vật
Giao diện Nhân Vật

tdvs-10 Thiên Địa Vô Song rò rỉ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên 10

tdvs-11 Thiên Địa Vô Song rò rỉ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên 11

tdvs-12 Thiên Địa Vô Song rò rỉ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên 12

tdvs-13 Thiên Địa Vô Song rò rỉ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên 13

Hệ thống cường hóa, khảm nạm, tẩy luyện...
Hệ thống cường hóa, khảm nạm, tẩy luyện…

Được tùy biến và điều chỉnh hệ thống ngôn ngữ phù hợp, những hình ảnh ingame của  Thiên Địa Vô Song lại một lần nữa khẳng định đồ họa đẹp không tì vết của mình. Chính sự chăm chút về hệ thống đồ họa kết hợp với hệ thống tính năng gameplay phong phú, VTC Game đã thực sự ghi điểm trong cộng đồng game thủ và khẳng định khả năng phát triển của một NPH tầm cỡ không chỉ đối với thị trường FPS mà ngay cả trên thị trường Webgame.

Với một số hình ảnh Việt Hóa rò rỉ từ phía  Thiên Địa Vô Song, chúng tôi tin chắc bạn đọc cũng đang cảm thấy vô cùng bắt mắt và hào hứng sự ra mắt của webgame tiềm năng này. Và theo một số thông tin nhận được từ phía NPH VTC Game thì rất có thể Thiên Địa Vô Song sẽ chính thức ra mắt chào đón game thủ vào khoảng giữa tháng 2/2017 tới đây.

Cập nhật thêm tin tức mới về Thiên Địa Vô Song tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/thiendiavtcgame/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiendia.vtcgame.vn/

Đọc tiếp