Game4V
>>
Game Online
>>
Thi Thi Phạm tung ảnh bộ mới nhất cho Tứ Đại Danh Bổ

Thi Thi Phạm tung ảnh bộ mới nhất cho Tứ Đại Danh Bổ

 | 19/01/2015 11:08

Tứ Đại Danh Bổ

Cô nàng siêu mẫu Thi Thi Phạm – mẫu cosplay của tựa game Tứ Đại Danh Bổ (http://tudai.vn/) đã tung ra bộ ảnh mới nhất của mình. Liệu đây có phải là bộ ảnh mà cô nàng từng hứa hẹn?

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, siêu mẫu Thi Thi Phạm – người mẫu ảnh của tựa game Tứ Đại Danh Bổ đã có một tuyên bố gây sốc cộng đồng game thủ rằng mình sẽ tung bộ ảnh nude 100% nếu như tựa game này đạt 250K lượt cài đặt. Tuy nhiên, hiện nay cột mốc download chỉ mới đạt hơn 13K lượt nhưng NPH game Tứ Đại Danh Bổ đã tung ra bộ ảnh mới toanh của Thi Thi Phạm.

hinh1 Thi Thi Phạm tung ảnh bộ mới nhất cho Tứ Đại Danh Bổ 1 hinh2 Thi Thi Phạm tung ảnh bộ mới nhất cho Tứ Đại Danh Bổ 2 hinh6 Thi Thi Phạm tung ảnh bộ mới nhất cho Tứ Đại Danh Bổ 3 hinh7 Thi Thi Phạm tung ảnh bộ mới nhất cho Tứ Đại Danh Bổ 4 hinh8 Thi Thi Phạm tung ảnh bộ mới nhất cho Tứ Đại Danh Bổ 5

Được biết, sau bộ ảnh đầu tiên body painting gặp nhiều ý kiến phản ánh chưa sát thực và gần gũi bởi phong cách quá lạ lẫm, bộ ảnh này được thực hiện theo đúng chất cosplay thường có của làng game. Vẫn giữ nguyên theo concept tạo hình nhân vật Linh Tu, Thi Thi Phạm hóa thân với biểu cảm rất lạnh, đậm cá tính và đa dạng trong các ngữ cảnh.

Trang chủ: http://tudai.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tudaidanhbo3D

 >>> Cận cảnh thú cưỡi bá đạo của Tứ Đại Danh Bổ

Đọc tiếp