Game4V
>>
Game Online
>>
Thì ra đây là điều mà hot idol Ngân Sát Thủ đã và sẽ làm trong mùa hè này

Thì ra đây là điều mà hot idol Ngân Sát Thủ đã và sẽ làm trong mùa hè này

 | 26/06/2016 10:10

Ngạo Kiếm Vô Song

Ngay đầu hè cộng đồng mạng được dịp thích thú bởi sự “gà mờ” dễ thương của hot idol ccTalk – Ngân Sát Thủ, khi lần đầu tiên lấn sân trải nghiệm và stream về một client kiếm hiệp 2D nổi bật trên thị trường.

Buổi stream của Ngân Sát Thủ cách đây khoảng 2 tuần thu hút hơn 20.000 lượt xem và để lại dấu ấn rất mạnh trong lòng cộng đồng game thủ. Quả thực Ngân Sát Thủ đã không hổ danh hot streamer sánh vai cùng Hoàng ViruSs.

Ảnh từ facebook
Ảnh từ facebook

Hiện tại thì rất nhiều game thủ Ngạo Kiếm Vô Song băn khoăn về việc liệu Ngân Sát Thủ có tham gia vào server mới Ngạo Thế, mở lúc 10h00 ngày 27/06 hay không, bởi trước đó cô nàng hết sức bỡ ngỡ và tự nhận mình là một “gà mờ” chính hiệu. Bên cạnh đó một số người thích nổi bật trước đám đông cũng gây ấn tượng bằng câu thách thức: “ Ngân Sát Thủ xuất hiện lúc nào sẽ tiến hành đồ sát lúc đó”.

Ngân Sát Thủ bỡ ngỡ và được Hoàng ViruSs hỗ trợ khi trải nghiệm NKVS
Ngân Sát Thủ bỡ ngỡ và được Hoàng ViruSs hỗ trợ khi trải nghiệm NKVS

Căn cứ vào nội dung video stream của Ngân Sát Thủ thì lời đe dọa trên hoàn toàn có căn cứ. Ở buổi trải nghiệm đầu tiên của mình tại thế giới Ngạo Kiếm Vô Song, Ngân Sát Thủ đã gặp vô vàn khó khăn bởi sự mới lạ, cộng thêm sự phá phách của một số game thủ siêu lầy. Mặc dù được Hoàng ViruSs giúp đỡ, được hàng chục fan trung thành theo sau bảo vệ, nhưng nhân vật do Ngân Sát Thủ điều khiển vẫn bị đồ sát trong quá trình làm nhiệm vụ. Thậm chí có lúc cô còn hét lên vừa xin xỏ vừa buông lời dọa nạt sẽ nhờ admin game ban nick nếu như đối tượng tiếp tục đồ sát.

“Đừng đồ sát Ngân nữa mà, cho Ngân làm nhiệm vụ coi, kỳ ghê!”
“Đừng đồ sát Ngân nữa mà, cho Ngân làm nhiệm vụ coi, kỳ ghê!”

Qua diễn biến câu chuyện nêu trên thì việc Ngân Sát Thủ có xuất hiện tại server mới Ngạo Thế hay không bây giờ vẫn là một ẩn số. Bây giờ chúng ta thử đặt câu hỏi Ngạo Kiếm Vô Song có gì mà thu hút sự chú ý của nhiều người đến vậy?

Trời ơi sao đông người quá vậy, không thấy con của mình đâu luôn
Trời ơi sao đông người quá vậy, không thấy con của mình đâu luôn

Trước hết phải nói rằng đây là một tựa game có nội lực, có chất lượng, có sức quy tụ cộng đồng người chơi rất lớn – nhìn hình ảnh bằng mắt thường cũng thấy được. Trước Ngân Sát Thủ đã có rất nhiều nhân vật nổi tiếng khác thuộc làng giải trí Việt lên tiếng hoặc tung ra các tác phẩm ca nhạc, clip hài… ủng hộ Ngạo Kiếm Vô Song như: Đông Nhi, Minh Uyên, Lynk Lee, nhóm Fap TV, Hữu Công, Củ Tỏi, Võ Ê Vo, SVM TV…

2 Thì ra đây là điều mà hot idol Ngân Sát Thủ đã và sẽ làm trong mùa hè này 5

Tiếp thoe là game có đồ họa đẹp, PK đã tay, nhiều mục tiêu phấn đấu và hệ thống tính năng, hệ thống mục tiêu thường xuyên được làm mới. Gần đây nhất phiên bản cập nhật tháng 6 của Ngạo Kiếm Vô Song cũng đã mang lại cho game thủ nhiều thứ mới như: Mốc thời gian trải nghiệm mới, Tọa kỵ Hồ Ly 9 đuôi, Triệu Hoán Lệnh 5 Boss Thiên Tâm Cốc, mở khóa giới hạn cấp level 79…

Chơi server mới NKVS là có quà (xem tại trang chủ)
Chơi server mới NKVS là có quà (xem tại trang chủ)

Đọc tới đây, thiết nghĩ nhiều người sẽ không còn quá quan trọng việc Ngân Sát Thủ có đồng hành cùng mình tại server mới Ngạo Thế hay không nữa – có thì thêm vui mà không có thì mình vẫn vui. Bởi điểm quan trọng nằm ở chỗ là mình đã tìm thấy tựa game phù hợp, được số đông cộng đồng thừa nhận sự chất lượng cả về gameplay lẫn đồ họa.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home.html

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Đọc tiếp