Game4V
>>
Game Online
>>
Thêm thông tin về Cửu Âm Chân Kinh 2 tại ChinaJoy 2016

Thêm thông tin về Cửu Âm Chân Kinh 2 tại ChinaJoy 2016

 | 28/07/2016 17:45

Không phải bàn cãi khi Cửu Âm Chân Kinh 2 (Age of Wushu 2) chắc chắn sẽ là một trong những trò chơi nổi bật từ ChinaJoy 2016.

Age of Wushu 2 ( Cửu Âm Chân Kinh 2) là phần tiếp theo của MMO nổi tiếng được phát triển và phân phối bởi Snail Games dựa trên công nghệ Unreal Engine 4. Trong khi ChinaJoy 2016 đang diễn ra, Zhenhua Xu – Nhà sản xuất của Cửu Âm Chân Kinh 2 đã cho biết thêm thông tin về tựa game MMORPG thế giới mở này.

Cửu Âm Chân Kinh 2

Theo Zhenhua, Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ mang đến trải nghiệm tư do với một thế giới mở kết hợp với công nghệ Unreal Engine 4 hứa hẹn mang đến một siêu phẩm quốc tế thực sự. Game thể hiện cực kỳ chi tiết các yếu tố địa hình, nhà cửa và nhân vật và đương nhiên mang lại hiệu quả hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Môi trường trong game cũng được xây dựng một cách rất tỉ mỉ.

Cửu Âm Chân Kinh 2

Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ kế thừa sự rung cảm của “cộng đồng võ thuật” ngay từ những thiết lập cơ bản ban đầu của trò chơi và sẽ giữ lại các tính năng đặc sắc. Trong game, người chơi sẽ thấy lại những hình ảnh chiến đấu vô cùng chân thực và sống động. Bạn sẽ được hòa hòa mình vào một thế giới võ hiêp Trung Hoa cổ đại không có giới hạn. Bên cạnh đó, game cũng đưa người chơi vào mạch cốt truyện độc đáo của mỗi nhân vật, qua đó hoàn thành vận mệnh của chính mình.

Hệ thống PvP của Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng sẽ có nhiều chế độ khác nhau cho phép người chơi thể hiện kỹ năng và khả năng PK của mình, đặc biệt, sẽ có cả chế độ PvP nhóm (hoặc PvP Guild).

Cửu Âm Chân Kinh 2

Tại thời điểm hiện tại, Snail Games không đề cập đến việc Cửu Âm Chân Kinh 2 có phải là tựa game free-to-play hay không mà chỉ dự kiến sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm vào năm 2017 và một kế hoạch ra mắt toàn cầu trong tương lai.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”370403″ ]

[fresh_embepost pid=”370048″ ]

[fresh_embepost pid=”370048″ ]

Đọc tiếp