Game4V
>>
Game Online
>>
Thêm một tựa game bắn súng vui nhộn cho ai không thích Overwatch

Thêm một tựa game bắn súng vui nhộn cho ai không thích Overwatch

 | 18/11/2015 18:38

Paladins – tựa game bắn súng với thiết kế hoạt họa tươi sáng sắp trở thành tân binh tiếp theo bước chân vào thị trường game bắn súng trực tuyến quốc tế.

Có vẻ như sau hiệu ứng mà những cái tên Overwatch hay BattleBorn mang lại, thể loại game bắn súng kết hợp hành động chiến thuật đang trở thành đề tài hết sức “màu mỡ” để các nhà làm game khai thác. Mới đây, Hi-Rez Studio – cha đẻ của tựa game MOBA Smite cũng đã chính thức công bố danh tính của sản phẩm game Online mới nhất được họ đặt rất nhiều kỳ vọng – Paladins, một tựa game kết hợp giữa hai thể loại FPS Shooter và MOBA.

[mecloud]aCyjO7TcWR[/mecloud]

Paladins Trailer

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên, cái tên Paladins được giới thiệu đến cộng đồng game thủ. Cách đây không lâu, đại diện của Hi-Rez cũng đã có lần “úp mở” về một dự án game kết hợp giữa bắn súng và MOBA với tên gọi Paladins: Champions of the Realm. Tuy nhiên ở thời điểm đó, những thông tin được cung cấp về tựa game này là khá ít ỏi, không có gì khác ngoài một vài bức ảnh mô phỏng tạo hình nhân vật.

[mecloud]hdmwt4cfuo[/mecloud]

Trải nghiệm phiên bản Test của Paladins

Cho đến hiện tại, Paladins đã được hoàn thiện hơn rất nhiều và sẵn sàng cho giai đoạn Closed Beta sắp tới. Là một tựa game bắn súng kết hợp MOBA vui nhộn và đầy kịch tính. Mỗi người chơi sẽ được nhận một loại vũ khí chính, một loại thú cưỡi để đi và những kĩ năng cơ bản nhất định. Người chơi có thể tùy chỉnh những kĩ năng này sao cho phù hợp nhất với phong cách chơi của mình. Nét đặc sắc nhất mà người chơi có thể cảm nhận được trong tựa game này có lẽ là hệ thống thú cưỡi độc đáo và vô cùng bắt mắt mà nhiều khả năng đây là một tính năng được lấy cảm hứng từ tựa game MOBA Heroes of The Storm.

paladins Thêm một tựa game bắn súng vui nhộn cho ai không thích Overwatch 1

Tạo hình nhân vật trong game cũng được thiết kế theo phong cách khá vui nhộn mang đậm chất hoạt họa và được hỗ trợ bởi một nền đồ họa 3D khá mượt mà, khiến cho mỗi trận chiến trong game đều mang đậm màu sắc giải trí và vô cùng sôi động với hàng tá những loại vũ khí và kỹ năng mang hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

paladins Thêm một tựa game bắn súng vui nhộn cho ai không thích Overwatch 2

Ở phiên bản thử nghiệm hiện tại, các chế độ chơi của Paladins vẫn chỉ dừng lại ở mức cơ bản với mục tiêu triệt hạ hoặc chiếm đóng căn cứ của đối phương để dành chiến thắng. Hơn nữa, để có thể tham gia bản thử nghiệm sắp ra mắt, người chơi sẽ phải mua gói founder packs để kích hoạt bản cài đặt thử nghiệm. Mệnh giá của gói kích hoạt này dự kiến rơi và khoảng 20 USD. Tuy nhiên, người phát ngôn của Hi-Rez cũng cho biết thêm rằng việc thu phí Closed Beta hoàn toàn là giải pháp tình thế, và mục tiêu chủ đạo của NSX này trong thời gian tới vẫn sẽ là phát triển Paladins trở thành một tựa game Free-to-Play.

Một vài hình ảnh trong game:

paladins Thêm một tựa game bắn súng vui nhộn cho ai không thích Overwatch 3

paladins Thêm một tựa game bắn súng vui nhộn cho ai không thích Overwatch 4

paladins Thêm một tựa game bắn súng vui nhộn cho ai không thích Overwatch 5

paladins Thêm một tựa game bắn súng vui nhộn cho ai không thích Overwatch 6

paladins Thêm một tựa game bắn súng vui nhộn cho ai không thích Overwatch 7

Trang chủ: http://www.paladins.com.

 

[fresh_embepost pid=”283497″ ]

[fresh_embepost pid=”283660″ ]

Đọc tiếp