Game4V
>>
Game Online
>>
Thêm một Game Online Việt đóng cửa sau 3 tháng ra mắt

Thêm một Game Online Việt đóng cửa sau 3 tháng ra mắt

 | 24/12/2015 15:00

6s Truyền Kỳ

Ra mắt vào cuối tháng 9/2015, mới đây tựa game 6s Truyền Kỳ đã chính thức thông báo đóng cửa.

Theo thông báo mới nhất được đăng tải trên trang chủ của tựa game 6s Truyền Kỳ, nhà phát hành aMO chính thức xác nhận sẽ đóng cửa trò chơi này vào ngày 30/12 sắp tới. “Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các game thủ đã yêu mến và dành thời gian 6s Truyền Kỳ song rất tiếc vì có nhiều lý do khó nói thành lời nên chúng tôi không thể tiếp tục đồng hành cùng các bạn được nữa”, một đoạn trong thông báo viết.

6s-truyen-ky Thêm một Game Online Việt đóng cửa sau 3 tháng ra mắt 1
Thông báo đóng cửa 6s Truyền Kỳ.

Bên cạnh việc đóng cửa, nhà phát hành cũng thông báo tiến hành đền bù và hỗ trợ cho các game thủ thuộc 6s Truyền Kỳ có mong muốn tham gia vào các sản phẩm khác cũng do hãng phát hành. Đặc biết, đối với các game thủ có Vip 5 trở lên sẽ được hỗ trợ 5% tổng cash (đổi thành vàng ingame) đã nạp vào game 6s Truyền Kỳ chuyển qua một game bất kỳ trong đó có: Săn Rồng, PK truyền kỳ, Đại Hoàng Đế, Mộng Ảo.

6s-truyen-ky (1) Thêm một Game Online Việt đóng cửa sau 3 tháng ra mắt 2

6s Truyền Kỳ (tên gốc là Chân Xích Bích Vô Song) do nhà sản xuất Tenone phát triển và được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành aMO vào cuối tháng 9 vừa qua. 6s Truyền Kỳ là webgame chiến thuật nhập vai Turnbase đầy ma mị. 6s Truyền Kỳ lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc tranh bá mà xoay quanh chính là trận chiến Xích Bích lừng lẫy, game thủ sẽ được trải nghiệm chân thực nhất về nhiệt huyết và hào khí anh hùng của thời loạn thế Tam Quốc.

6s-truyen-ky (2) Thêm một Game Online Việt đóng cửa sau 3 tháng ra mắt 3

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều tựa game bất ngờ thông báo đóng cửa tại thị trường Việt Nam, điều đáng chú ý là tuổi thọ các sản phẩm này khá ngắn ngủi, để lại không ít tiếc nuối cho cộng đồng người chơi. Mong rằng thời gian tới chúng ta sẽ không phải đón nhận thêm tin buồn nào nữa.

[fresh_embepost pid=”300093″ ]

[fresh_embepost pid=”300078″ ]

Đọc tiếp