Game4V
>>
Game Online
>>
Thèm chơi PUBG nhưng không muốn mua? Hãy thử qua 4 tựa game có phong cách y hệt lại miễn phí này

Thèm chơi PUBG nhưng không muốn mua? Hãy thử qua 4 tựa game có phong cách y hệt lại miễn phí này

 | 02/01/2018 19:20

PUBG
PUBG

Sinh Tồn

Hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều tựa game theo thể loại Battle Royale phát hành hoàn toàn miễn phí.

2017 là một năm bùng nổ của dòng game Battel Royale với sự thành công ngoài mong đợi của PUBG. Tuy nhiên tựa game này cũng đòi hỏi khá nhiều về cấu hình cũng như phải bỏ tiền ra để sở hữu. Nếu bạn không đủ điều kiện để đáp ứng những yêu cầu trên, hãy thử qua 5 tựa game dưới đây:

1. Fortnite: Battle Royale

Là một tựa game được phát triển theo phong cách sinh tồn và chiến đấu với Zombie ở thời điểm ban đầu, thế nhưng Epic Games đã rất nhanh nhạy trong việc chuyển mình. Sau phiên bản Early Access, NPH này đã tạo ra một lối đi riêng và biến Fortnite: Battle Royale thành một tựa game theo phong cách đấu trường sinh tử đang rất thịnh hành. Và kết quả là sự thành công mỹ mãn bởi Fortnite: Battle Royale không yêu cầu một cấu hình quá cao và quan trọng hơn là nó miễn phí!

fort Thèm chơi PUBG nhưng không muốn mua? Hãy thử qua 4 tựa game có phong cách y hệt lại miễn phí này 1

Với đồ họa theo phong cách hoạt hình, Fortnite: Battle Royale đã thu về rất nhiều những kỷ lục mà chính Epic Games cũng không ngờ tới. Nếu bạn quan tâm đến tựa game này, có thể tham khảo tại trang chủ https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/home.

2. Unturned (Arena Mode)

Là một cái tên khá xa lạ với game thủ đam mê Battle Royale nhưng Unturned cũng là một tựa game đáng chú ý trong danh sách này. Được phát hành dưới dạng miễn phí, Unturned ban đầu được thiết kế theo thể loại sinh tồn và chiến đấu với Zombie. Tuy nhiên Smartly Dressed Games đã rất nhanh nhạy và cho ra mắt thể loại chơi mới toanh mang phong cách Battle Royale. Chế độ chơi Arena Mode trong Unturned chính là nơi để game thủ có thể trải nghiệm những giờ phút sinh tồn đầy ngạt thở.

un Thèm chơi PUBG nhưng không muốn mua? Hãy thử qua 4 tựa game có phong cách y hệt lại miễn phí này 2

Phong cách đồ họa của Unturned cũng đem lại nhiều bất ngờ khi tựa game này thiết kế rất giống Minecraft. Tuy nhiên đừng để yếu tố đồ họa đánh lừa bởi theo nhiều trang tin trên thế giới nhận định, Unturned với chế độ Arena Mode là một trong những tựa game theo thể loại Battle Royale hay nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Stream.

Link Steam: http://store.steampowered.com/app/304930/Unturned/

3. Last Man Standing

Được phát hành bởi đội ngũ sản xuất Free Reign Entertainment, Last Man Standing thuộc thể loại game sinh tồn kết hợp đấu trường có lối chơi khá giống với tựa game đình đám Playerunknown’s Battlegrounds. Nhưng thay vì phải trả phí thì Last Man Standing cho phép người chơi trải nghiệm game miễn phí.

las Thèm chơi PUBG nhưng không muốn mua? Hãy thử qua 4 tựa game có phong cách y hệt lại miễn phí này 3

Đây chính là tựa game có những nét giống với PUBG nhất, cả về đồ họa lẫn lối chơi. Điểm khác biệt của Last Man Standing đó chính là bạn sẽ được đưa đến một vị trí bất kỳ trên hòn đảo thay vì cho phép bạn nhảy dù để lựa chọn điểm đến. Điều này làm cho phần chơi mang tính chất ngẫu nhiên hơn, người chơi sẽ không biết có bao nhiêu người quanh mình. Ngoài ra bản đồ của tựa game này cũng nhỏ hơn vi thế tần suất người chơi đụng độ nhau sẽ cao hơn.

Tựa game này đòi hỏi cấu hình khá cao nên bạn hãy tham khảo trước khi quyết định tải về nhé.

Link Steam: http://store.steampowered.com/app/506540/Last_Man_Standing/

4. Rules of Survival (Phiên bản PC)

Trước sự tung hoành của PUBG, NetEase đã rất nhanh nhạy trong việc tạo ra các tựa game mobile có lối chơi tương tự. Một trong số đó là Rules of Survival đang được rất nhiều độc giả của Game4V đón nhận. Khác với các tựa game mobile khác, NetEase còn phát triển Rules of Survival trên PC để người chơi có thể trải nghiệm dễ dàng hơn.

rul Thèm chơi PUBG nhưng không muốn mua? Hãy thử qua 4 tựa game có phong cách y hệt lại miễn phí này 4

Trong Rule of Survival, mỗi ván đấu sẽ cho phép tới 120 game thủ trong một bản đồ thay vì 100 người như nhiều tựa game khác. Kể từ khi ra mắt, Rules of Survival luôn luôn đứng top trên các BXH của App Store hay Play Store. Các bạn có thể tham khảo tại trang chủ theo địa chỉ: http://www.rulesofsurvivalgame.com/

Đọc tiếp