Game4V
>>
Game Online
>>
The Wizarding World Online: Game cực đẹp lấy đề tài về Harry Potter

The Wizarding World Online: Game cực đẹp lấy đề tài về Harry Potter

 | 23/02/2015 22:31

The Wizarding World Online là một game nhập vai lấy cốt truyện từ Harry Potter với đồ họa đẹp mắt, chân thật.

Mới đây, nhà sản xuất Bio-Hazard Entertainment đã tiết lộ về dự án game mới của mình có tên Wizarding World Online. Đây là một tựa game thuộc thể loại nhập vai lấy cốt truyện từ Harry Potter. Game được thiết kế bởi công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tạo nên một thế giới vô cùng sống động và chân thật.

Wizarding-world-online (4) The Wizarding World Online: Game cực đẹp lấy đề tài về Harry Potter 1

Tham gia vào Wizarding World Online, người chơi sẽ được hóa thân thành một học viên của trường ma thuật lừng danh Hogwarts. Game sẽ dần dần dẫn dắt người chơi gia nhập vào thế giới đầy ma thuật và bí ẩn của Harry Potter.

[fresh_vimeo url=”https://vimeo.com/120158297″]

Bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ, hoàn thành các môn học để phát triển nhân vật của mình. Người chơi phải vượt qua các khóa huần luyện niệm bùa chú, phép thuật, chế độc dược và cùng các nhân vật chính trong truyện tìm ra những bí ẩn khủng khiếp, và cuối cùng là cùng nhau tiêu diệt thế lực hắc ám.

Wizarding-world-online (1) The Wizarding World Online: Game cực đẹp lấy đề tài về Harry Potter 2 Wizarding-world-online (3) The Wizarding World Online: Game cực đẹp lấy đề tài về Harry Potter 3

Điểm nổi bật nhất trong Wizarding World Online đó chính là thế giới game rộng lớn và tự do, người chơi có thể tùy ý theo đuổi đam mê của mình, thi thố tài năng phép thuật hoặc tham gia các mini game, các trận thể thao cưỡi chổi ném bóng – Quidditch… Ngoài ra, game còn có các màn PvP, PvE gây cấn, chế tạo đồ đạc, trang bị ma thuật.

wizarding-world-online- (1) The Wizarding World Online: Game cực đẹp lấy đề tài về Harry Potter 4 wizarding-world-online- (2) The Wizarding World Online: Game cực đẹp lấy đề tài về Harry Potter 5

>>> Những Game Online hứa hẹn bùng nổ sau dịp Tết Âm Lịch (Phần 1)