Game4V
>>
Game Online
>>
Thẻ mùa giải Continental Champion (CC) chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3

Thẻ mùa giải Continental Champion (CC) chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3

 | 02/09/2017 15:15

FIFA Online 3

Thẻ mùa giải Continental Champion (CC) là thẻ mùa giải mới được Update bên máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc và sẽ cập bến máy chủ Việt Nam trong thời gian tới.

 

Trong bản cập nhập vừa qua của máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc, ngoài những sự xuất hiện của những cầu thủ Ultimate Legend, World Legend mới thì cũng xuất hiện của 1 thẻ mùa giải hoàn toàn mới và cực kì chất lượng mang tên Continental Champion(CC). Đáng chú ý rằng, thẻ mùa giải này sẽ có sự góp mặt của gần như tất cả các cầu thủ xuất sắc nhất của những mùa giải như Ultimate Legend, World Legend, Euro Legend,… nhưng với một đẳng cấp thấp hơn.

 

z Thẻ mùa giải Continental Champion (CC) chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3 1

 

Tiêu biểu nhất của thẻ mùa giải này là sự xuất hiện của những R. Gullit, Pele, J. Stam,… bởi những cầu thủ này chỉ sở hữu 1 thẻ mùa giải duy nhất. Với T. Henry Continental Champion chẳng hạn, Henry của mùa giải CC này có bộ chỉ số còn tuyệt vời hơn T. Henry World Best khá nhiều.

 

c Thẻ mùa giải Continental Champion (CC) chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3 2

 

Cũng giống như những thẻ mùa giải “hot” ra mắt trước đó như Loyal Player, Captain Player thì tất cả các cầu thủ của thẻ mùa giải Continental Champion đều sẽ được buff team color của tất cả các CLB mà cầu thủ đó đã thi đấu. Đây là điều rất đáng mong đợi, đặc biệt là những fan của CLB như Manchester United, AC Milan, Arsenal, Chelsea,…

 

x Thẻ mùa giải Continental Champion (CC) chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3 3

Tuy vậy thẻ mùa giải Continental Champion mới chỉ ra mắt tại máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc cho nên phải còn khoảng 2-3 tháng nữa mới xuất hiện tại máy chủ FIFA Việt Nam.

Đọc tiếp