>>
Game Online
>>
The Mighty Quest for Epic Loot: Game Online phong cách Diablo III chính thức mở cửa

The Mighty Quest for Epic Loot: Game Online phong cách Diablo III chính thức mở cửa

 | 06/02/2015 18:00

Ra mắt vào giữa năm ngoái nhưng mãi đến ngày hôm qua (5/2) tựa game online mang phong cách Diablo III –  The Mighty Quest for Epic Loot mới chính thức mở cửa chào đón người chơi.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về tựa game này!

The Mighty Quest for Epic Loot The Mighty Quest for Epic Loot: Game Online phong cách Diablo III chính thức mở cửa 1

Điểm nổi bật nhất của game nằm ở đồ họa đẹp, được xây dựng dựa trên phong cách Diablo III. Những người quan tâm đến tựa game này đã có thể đăng ký và tải game tại trang chủ: www.themightyquest.com

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QUh_fpFY2QE”]

Ngay từ khi vừa ra mắt,  The Mighty Quest for Epic Loot đã được nhiều người đánh giá là một tựa game “bản sao” của Diablo III bởi những nét tương đồng về đồ họa cũng như gameplay. Nếu bạn là một game thủ đã từng chơi Diablo, sẽ rất dễ dàng để làm quen với tựa game này.

Đồ họa của  The Mighty Quest for Epic Loot khá đẹp và sống động. Vẫn là những nhân vật được dựa theo các bộ truyện tranh nổi tiếng của Âu Mỹ nhưng được tái hiện chân thực trong tựa game này. Bản đồ trong game khá rõ ràng, không rối mắt và tạo nhiều thuận lợi cho người chơi.

The Mighty Quest for Epic Loot The Mighty Quest for Epic Loot: Game Online phong cách Diablo III chính thức mở cửa 2

Game có hệ thống kỹ năng rất phong phú nhưng người chơi chỉ có thể sử dụng tối đa 4 kỹ năng khi chiến đấu. Điều này khiến việc PK trở nên đơn giản và mang tính kỹ năng nhiều hơn, tương tự như các game MOBA hiện nay.

The Mighty Quest for Epic Loot có rất nhiều phụ bản thú vị cần người chơi cần phối hợp với đồng đội để vượt qua những cạm bẫy khó khăn. Quái vật và Boss trong game cũng được thiết kế rất đa dạng, mỗi quái vật đều có hình dạng đặc trưng mang sức mạnh và kỹ năng khác nhau.

The Mighty Quest for Epic Loot The Mighty Quest for Epic Loot: Game Online phong cách Diablo III chính thức mở cửa 3

Điểm đặc biệt của The Mighty Quest for Epic Loot là người chơi có thể tự sáng tạo ra các phụ bản của riêng mình bằng cách điều chỉnh vị trí đặt bẫy và quái vật. Những người chơi khác muốn tấn công vào thành lũy của bạn sẽ phải vượt qua phụ bản do bạn tạo ra.
Càng lên Level cao, bạn sẽ có nhiều loại bẫy và tăng sức mạnh cho quái vật của mình. Có một chú ý rằng, bạn sẽ phải vượt qua phụ bản do chính mình tạo ra trước khi để người chơi khác vượt qua nó. Điều này sẽ tạo tính công bằng khi không có tình trạng người chơi tạo ra những map quá khó khiến người khác không thể vượt qua được.

>>> Webgame Không Minh Quyết hé lộ hình ảnh Việt hóa