Game4V
>>
Game Online
>>
The Elder Scrolls Online công bố ngày ra mắt: trò đùa dai dẳng

The Elder Scrolls Online công bố ngày ra mắt: trò đùa dai dẳng

 | 13/01/2015 13:38

Sau khi thông tin The Elder Scrolls Online công bố ngày ra mắt trong thời gian vừa qua trên hệ máy console thì nhà sản xuất cả game liền đưa ra phản hồi rằng:”Chúng tôi chưa từng công bố bất cứ ngày ra mắt nào của game”.

The Elder Scrolls Online The Elder Scrolls Online công bố ngày ra mắt: trò đùa dai dẳng 1

Như thông tin mà trang tin game Game4V đã cung cấp trước đây, hệ thống Microsoft Store đã công bố ngày ra mắt tựa game The Elder Scrolls Online của hãng Bethesda. Ngày ra mắt của tựa game này trên hệ thống là ngày 24/1 tới đây, và điều này khiến các fan sau một thời gian dài chờ đợi và bị trì hoãn không khỏi khấp khởi mừng thầm.

The Elder Scrolls Online The Elder Scrolls Online công bố ngày ra mắt: trò đùa dai dẳng 2

Sau khi thông tin này được ra mắt, nó đã nhanh chóng trở thành hiện tượng và được các trang thông tin về game lan truyền một cách chóng mặt. Nhưng sau đó, ông Pete Hines, giám đốc chuyên về PR và marketing của Bethesda, lại tuyên bố rằng:”Chúng tôi chưa hề công bố ngày ra mắt”. Ông còn nhấn mạnh thêm: “Với điều đó, tôi không hề có gì để nói hay xác thực về tin đồn cũng nhưng những thông tin trên”.

ESO_big2_1 The Elder Scrolls Online công bố ngày ra mắt: trò đùa dai dẳng 3

Những trang web bán lẻ game khác như Amazon hay GameStop thì lại công bố ngày ra mắt của The Elder Scrolls Online trên Xbox One và PS4 là ngày 31/12/2015, giống như một quãng thời gian để ngỏ. Phiên bản trên console của The Elder Scrolls Online ban đầu dự kiến ra mắt vào tháng 4/2014, cùng lúc với PC và Mac. Tuy nhiên, trong tháng 5, Bethesda ra tuyên bố sẽ rời lịch ra mắt game sau 6 tháng, để hãng có thể “phát triển thêm”.

The Elder Scrolls Online The Elder Scrolls Online công bố ngày ra mắt: trò đùa dai dẳng 4

Các fan của The Elder Scrolls Online lại tiếp tục mong mỏi và cho tới tháng 12/2014 vừa qua, họ lại tiếp tục bị nhà phát hành trêu ngươi khi công bố hình ảnh của game đang được chơi trên PS4. Giám đốc sản xuất Matt Firor cho biết rằng hiện tại các game thủ console đã có thể sẵn sàng để thưởng thức game, nhưng hiện tại The Elder Scrolls Online vẫn đang trong quá trình hoàn thiện để có thể công bố được ngày ra mắt chính xác nhất.

>>> Microsoft công bố ngày ra mắt chính thức The Elder Scrolls Online