Game4V
>>
Game Online
>>
The Elder Scrolls Online báo tin vui cho fan Xbox One và PS4

The Elder Scrolls Online báo tin vui cho fan Xbox One và PS4

 | 24/04/2015 13:00

Sau hàng loạt những tin đồn thất thiệt, cuối cùng thì The Elder Scrolls Online cũng chính thức đổ bộ Xbox One và PS4, và thông tin này khiến rất nhiều fan sở hữu next-gent cảm thấy sung sướng tột cùng.

ESO 1 The Elder Scrolls Online báo tin vui cho fan Xbox One và PS4 1

The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited dự kiến sẽ ra mắt chính thức trên Xbox One và PS4 vào ngày 9/6, nhưng một số game thủ may mắn sẽ không phải đợi những 6 tuần để có thể được trải nghiệm game, bởi vì đợt test đầu tiên trên console đã được diễn ra từ hôm qua, 23/4. Đợt test thử nghiệm này chỉ dành cho những game thủ may mắn nhận được thư mời, và sẽ kết thúc vào ngày 27/4 tới.

ESO 2 The Elder Scrolls Online báo tin vui cho fan Xbox One và PS4 2

Do đây chỉ là một bản test beta có giới hạn, cho nên nhà sản xuất cũng không hề tạo thêm NDA cho phiên bản beta này. Hơn nữa, phiên bản The Elder Scrolls Online  này tuy chỉ là bản beta nhưng cũng sẽ không khác gì các những sản phẩm đã ra mắt trước, và người chơi có thể tham gia vào tất cả các tính năng đã ra mắt trong các bản chính thức trước. Những game thủ may mắn được chọn sẽ có thể chơi trên server của Bắc Mỹ hoặc Châu Âu tùy theo thiết bị mà họ đang sử dụng.

ESO 3 The Elder Scrolls Online báo tin vui cho fan Xbox One và PS4 3

Các fan của console muốn chơi được The Elder Scrolls Online  thì cần có khoảng 50GB ổ cứng còn trống để cài game, và 15GB cho mỗi bản patch vá lỗi nếu có. Bởi vậy, nếu muốn trải nghiệm được The Elder Scrolls Online một cách mượt mà, trước tiên hãy chắc chắn rằng chiếc máy của bạn có đủ dung lượng để có thể khám phá thế giới tại đây.

ESO 4 The Elder Scrolls Online báo tin vui cho fan Xbox One và PS4 4 ESO 5 The Elder Scrolls Online báo tin vui cho fan Xbox One và PS4 5 ESO 6 The Elder Scrolls Online báo tin vui cho fan Xbox One và PS4 6 ESO 7 The Elder Scrolls Online báo tin vui cho fan Xbox One và PS4 7

>>> Monster Hunter Online chính thức ‘khai hỏa’ ngày hôm nay

Đọc tiếp