Game4V
>>
Game Online
>>
The Elder Scrolls Online: đóng 1 triệu 2 để khỏi bị ‘hút máu’

The Elder Scrolls Online: đóng 1 triệu 2 để khỏi bị ‘hút máu’

 | 21/03/2015 09:00

The Elder Scrolls Online được đánh giá là bom tấn của thị trường game online năm 2014, tuy nhiên để trải nghiệm tựa game này game thủ sẽ phải bỏ ra 60$ để mua game và mất phí duy trì game hàng tháng.

Theo trang tin game Game4V tìm hiểu được, Zenimax Online Studios nhận thấy mô hình thu phí này đang dần trở nên không hiệu quả. Do vậy nhà phát hành đã quyết định bỏ khoản phí duy trì tài khoản hàng tháng của game thủ, nhưng vẫn mất phí ban đầu 60$ để mua key game. Đây có lẽ là tin vui cho game thủ Việt Nam nói riêng và game thủ thế giới nói chung, dù sao cũng đã tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ mỗi tháng. Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng với PC và Mac, còn XBox One và PS4 phải đợi đến ngày 09/06.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fFNc33OUIAM”]

Không khác nhiều so với các phiên bản Offline trước đó, luôn là sự kết hợp của các cuộc khám phá không ngừng nghỉ trong một xã hội ảo. Với The Elder Scrolls Online, người chơi sẽ được tự mình chinh phục một chương lịch sử mới của Elder Scrolls.

The Elder Scrolls Online The Elder Scrolls Online: đóng 1 triệu 2 để khỏi bị hút máu 1

Điểm đặc biệt của  The Elder Scrolls Online có lẽ là hệ thống bản đồ rất rộng lớn, thông qua nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ, người chơi khám phá thế giới đầy màu sắc và nguy hiểm này. Theo nhận xét của nhiều game thủ thì những level chơi The Elder Scrolls Online hơi ”mệt”, toàn chạy bộ đến địa điểm làm nhiệm vụ. Hơn nữa, với những nhiệm vụ kiếm nguyên liệu, bạn sẽ phải tiêu diệt quái vật rình rập xung quanh mới có thể hoàn thành xong nhiệm vụ. Bạn có thể sẽ mất gần 1 ngày để cán mốc level 20 của game.

The Elder Scrolls Online The Elder Scrolls Online: đóng 1 triệu 2 để khỏi bị hút máu 2

Nhân vật trong game  The Elder Scrolls Online được xây dựng khá giống với những phiên bản offline trước đó. Đối với những fan của series The Elder Scrolls chắc cũng có thể nhận ra lối chơi của game vẫn theo hai dòng skill chính là tấn công và đỡ đòn, lối combat trong game đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều, hiệu quả của các đòn phản công giảm rõ rệt. Tuy nhiên, những điểm khác biệt trên không hề làm giảm sức hút của game tới làng game thế giới. Để tìm hiểu chi tiết thông tin về tựa game đình đám này.

Trang chủ: http://www.elderscrollsonline.com/en-gb/agegate

>>> Những tựa game bom tấn dần biến mất tại Việt Nam

Đọc tiếp