Game4V
>>
Game Online
>>
The Division trên đà “hồi sinh”, Ubisoft gấp rút tiến hành mở rộng quy mô

The Division trên đà “hồi sinh”, Ubisoft gấp rút tiến hành mở rộng quy mô

 | 06/03/2018 17:17

The Division sẽ tròn hai tuổi vào ngày 8 tháng 3 tới, và mặc dù gặp nhiều sóng gió trong suốt thời gian tồn tại, có vẻ như Ubisoft vẫn đang đặt niềm tin dành cho tựa game hành động sinh tồn này.

Vừa kỷ niệm cán mốc 20 triệu người chơi, Ubisoft tiếp tục tung ra những bản cập nhật mới thú vị. Bên cạnh đó, nhà xuất bản đến từ Pháp đang mở cửa tuyển mộ thêm 25 nhân sự mới hỗ trợ cho Massive Entertainment. Đây chính là studio đảm nhận việc phát triển, cập nhật và duy trì nội dung cho The Division.

The Division "thoát chết", Ubisoft gấp rút tiến hành mở rộng quy mô

Mặc dù đã có một khởi đầu đầy khó khăn, nhưng mọi sự đang dần tốt đẹp hơn cho trò chơi kể từ thời điểm cuối năm 2017 đến nay. Ngoài việc thu hút thêm nhiều khách hàng mới, mức độ gắn kết của người dùng với trò chơi cũng tăng lên gấp đôi.

Đó là thành quả đến từ việc Massive liên tục tung ra các cập nhật miễn phí, và đã có ba mở rộng cho trò chơi tính đến thời điểm này. Tuy nhiên, đã hơn một năm kể từ khi có bất kỳ nội dung câu chuyện mới được thêm vào trò chơi, một sự kiện có thể sẽ sớm thay đổi.

The Division "thoát chết", Ubisoft gấp rút tiến hành mở rộng quy mô

Trong danh sách nhân viên đang cần ứng tuyển, Ubisoft đặc biệt quan tâm đến một nhà thiết kế dẫn truyện, nghệ sỹ cấp cao, nghệ sĩ thiết kế màn chơi, thiết kế kỹ thuật và một nhà liên kết sản xuất. Các vị trí này gợi ý Massive đang lên kế hoạch sản xuất thêm một số nhiệm vụ mới và nội dung cốt truyện cho sản phẩm của mình. Đặc biệt là khi một phần mô tả cho mỗi vai trò có nhắc đến việc “mở rộng thế giới của The Division” và giúp “tạo ra trải nghiệm nhập vai thế giới mở tốt nhất từ trước tới nay.”

The Division "thoát chết", Ubisoft gấp rút tiến hành mở rộng quy mô

Hiện tại vẫn còn rất nhiều người chơi The Division, và nó đang trong giai đoạn trỗi dậy mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy sự hồi sinh ngoạn mục của nó không thua gì người anh em Rainbow Six Siege trong tương lai.

Theo gamerevolution

Vượt mặt RE5, Monster Hunter World trở thành game Capcom bán chạy nhất mọi thời đại

Đọc tiếp