Game4V
>>
Game Online
>>
Thay vì Bắc-Trung-Nam, Garena chia cộng đồng Blade & Soul làm 20 khu vực

Thay vì Bắc-Trung-Nam, Garena chia cộng đồng Blade & Soul làm 20 khu vực

 | 23/06/2017 08:08

Blade & Soul
Blade & Soul

MMORPG, Nhập Vai

Thông báo mới nhất của Garena Blade & Soul Việt Nam làm cho nhiều game thủ bất ngờ và phải đặt ra câu hỏi: Tại sao lại phải chia nhỏ vậy ?

Blade & Soul

Đây là thông báo chính thức từ đại diện chăm sóc cộng đồng của Blade & Soul Việt Nam. Đội ngũ vận hành đã tạo ra 20 group cộng đồng  tương ứng với 20 tỉnh thành có sốlượng game thủ đông đảo nhất dựa theo kết quả khảo sát trước đó. Để giải thích cho điều này, Garena đưa ra lý do trong thời gian tới NPH sẽ có rất nhiều hoạt động nổi bật dành cho các tỉnh và thành phố trên cả nước. Tuy nhiên, việc xé lẻ cộng đồng thành quá nhiều phần đã khiến những fan của BnS cảm thấy bất ngờ.

Blade & SoulBlade & Soul

Khá nhiều game thủ cho rằng việc chia lẻ cộng đồng Blade & Soul Việt Nam thành 20 phần không khác nào làm loãng sự sôi nổi của việc thảo luận game. Song Song với đó là những ý kiến góp ý về việc chia khu vực địa lý thành Bắc – Trung – Nam như nhiều tựa game đã làm. Tuy nhiên, quyết định chia cộng đồng của Garena thành nhiều phần như trên vẫn có những ưu điểm nhất định.

Blade & Soul

Những người hưởng lợi đầu tiên đến từ việc chia cộng đồng Blade & Soul thành 20 phần đó chính là game thủ. Như truyền thống chăm sóc game thủ theo với phòng máy của Garena, các game thủ của từng khu vực đã được phân chia chắc chắn sẽ được NPH chăm sóc rất kỹ lưỡng.

Blade & Soul

Cùng với đó, chiến dịch trên của Garena tuy mang phần phức tạp nhưng nó sẽ tăng chất lượng của cả cộng đồng lên khá cao. Các post trong group sẽ không bị trôi bài quá nhiều, các event dễ dàng đến tay game thủ hơn. Cùng với đó là các event, báo cáo lỗi, hỗ trợ người chơi cũng sẽ hoàn hảo hơn là gom tất cả người chơi vào làm 1 group.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://bns.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bnsvn/

Đọc tiếp