Game4V
>>
Game Online
>>
Thánh nữ Đột Kích: ‘acc của chồng mình thì đã bị block, còn mỗi mình lang thang đi chém dao’

Thánh nữ Đột Kích: ‘acc của chồng mình thì đã bị block, còn mỗi mình lang thang đi chém dao’

 | 29/03/2016 15:44

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Là một cái tên nổi tiếng nhưng cũng không ít tai tiếng trong làng Đột Kích Việt, Game thủ Linh Hồn VTC đã có những chia sẻ và tâm sự thẳng thắn về cuộc sống của mình trong game lẫn ngoài đời thực…

Linh Hồn VTC, hay còn được biết đến với cái tên “Thánh Nữ CF”, từng được biết đến với tư cách một nữ đại gia, đồng thời cũng là một Hot girl của làng Đột Kích Việt nhờ vào những hình ảnh phô bày nhan sắc lộng lẫy và cuộc sống mà cô nàng chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Tuy nhiên thì cách đây không lâu, nữ game thủ này đã bất ngờ bị tố cáo sử dụng những hình ảnh giả mạo trên Facebook và lừa dối cộng đồng game thủ trong suốt 5 năm qua, khi một số game thủ đã vô tình phát hiện ra rằng những hình ảnh này thực chất được lấy từ Facebook cá nhân của một cô nàng Hot girl khác hiện đang sinh sống tại nước ngoài.

đột kích
Nữ game thủ có biệt danh “Thánh nữ Quả cầu may mắn” bất ngờ bị phát hiện sử dụng những hình ảnh “không chính chủ” trên Facebook cá nhân

Sự việc đã gây nên khá nhiều ý kiến tranh cãi trong cộng đồng game thủ Đột Kích Việt, có người chỉ trích, giận dữ, thậm chí là chửi rủa vì cảm thấy bản thân mình đã bị lừa dối suốt nhiều năm qua, tuy nhiên cũng có không ít những ý kiến được đưa ra với mục đích bảo vệ “Thánh nữ” và cho rằng khuôn mặt thật không phải là vấn đề quá quan trọng, mà điều cốt yếu là cách sống và hành xử của game thủ đó đối với cộng đồng của mình, và ở phương diện này, Thánh Nữ CF quả thật cũng đã giành được khá nhiều thiện cảm khi thường xuyên bỏ tiền túi để hỗ trợ các anh em trong Clan, cũng như giúp đỡ những game thủ khác trong việc quay báu vật GP.

đột kích
Sự việc đã gây nên khá nhiều ý kiến tranh cãi trong cộng đồng Đột Kích Việt

Về phía bản thân mình, game thủ này cũng đã thừa nhận việc sử dụng những hình ảnh “không chính chủ” trên Facebook cá nhân, và mới đây, cô nàng này cũng đã đăng tải những hình ảnh đời thực của mình lên trang cá nhân nhằm chứng minh rằng mình không hề có mục đích lừa đảo. Nhân dịp này, phóng viên Game4V cũng đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với nữ xạ thủ này sau biến cố vừa qua.

Chào bạn, bạn bao nhiêu tuổi và đang làm nghề gì? 

Mình sinh năm 90 và tên thật Trần Kim Anh.  Đời tư mình không muốn đề cập trong cộng đồng game! Vì nó còn liên quan đến công ty và đời sống riêng.

Bạn chơi CF từ bao giờ, hay chơi chế độ nào, và thích sử dụng vũ khí nào nhất?

Mình chơi từ 2008, chuyên cận chiến đấu đơn, 1 năm nay mình bỏ nắm đấm chuyển sang dùng Karambit.

đột kích
Liệu đây có phải là chân dung thực sự của nick name Linh Hồn VTC?

Ngoài ingame, bạn có tham gia các hoạt động bên ngoài khác như thế nào? 

Thật ra thì thời gian chủ yếu của mình là quay báu vật cho acc mình và quay hộ cho anh em Đột Kích (chủ yếu là báu vật GP) vì không shop nào chịu quay hộ các bạn ấy, và cố gắng giúp anh em tạo niềm vui cho anh em vào cố cho anh em 1 chút tự hào về Đột Kích, mình đã tạo 1 clan để cho anh em gia nhập. Mình cố tạo dựng cho anh em họ vào để họ có chỗ đứng trong Đột Kích, anh em họ bắn ko hay nên clan ko có tiếng là mấy. Mình nghĩ mãi mới ra được đó là dùng số CSM VIP để anh em clan có thể mát mặt hơn khi đọ id phòng của clan 45678.

Bạn nể ai nhất trong cộng đồng CF tại Việt Nam và lý do vì sao?

Nể ai thì có khi là không bạn ạ, mình đến với game Đột Kích này 1 mình tự tạo dựng mọi thứ để được như hôm nay, nhưng mình rất cảm ơn đến Anh Tú , Duy , Huy , Hùng… đã giúp đỡ và quý mến coi mình như 1 người em, và mình yêu quý anh em những người luôn bên mình và tiếp thêm động lực cho mình sau những phốt to đình đám.

đột kích
Thánh nữ CF bên “cô công chúa nhỏ” của mình

Bạn là nữ, sau này lập gia đình bạn có muốn lấy 1 game thủ không?

Mình đã có gia đình và 1 cô công chúa, acc của chồng mình thì đã bị block, còn mỗi mình lang thang đi chém dao, thôi thì để ổng chăm con…Tội cái là ko thích cánh đàn ông chỉ thích con gái! Nhưng có gia đình rồi thì vẫn phải theo cuộc sống thôi, nhưng game thì không bỏ được.

Bạn nghĩ sao về Codehunter?

Cái này mình thật sự thấy buồn nhiều hơn vui, mấy ngày qua mỗi khi vào game là tim mình đập thình thịch vì sợ bị block oan, vì còn giải đấu phía trước nữa. Người luôn cùng mình sát cánh bên mình, anh ấy ko tiết lộ thân phận trong game giống mình, người đó là 1 nửa của cuộc đời mình cũng đã bị block acc vĩnh viễn vào thứ 4 tuần trước. Tài khoản chỉ chơi dao, ko unikey không kill mark, không hack, không cho ai chơi chỉ 1 mình anh ấy chơi, vậy mà gọi tổng đài họ nói hack 16 lần trong 1 tuần. Mình ko hiểu nữa, cái máy đó chỉ mình và anh ấy chơi, vậy mà… Buồn lắm, nhiều anh em họ cũng bị như vậy, không biết đến khi nào acc mình cũng bị vậy không nữa.

OK, cảm ơn bạn vì cuộc trò chuyện!

[fresh_embepost pid=”337841″ ]

[fresh_embepost pid=”337899″ ]

Đọc tiếp