Game4V
>>
Game Online
>>
Thăng quan phát tài, đón may mắn cùng phiên bản mới của Túy Võ Hiệp

Thăng quan phát tài, đón may mắn cùng phiên bản mới của Túy Võ Hiệp

 | 02/02/2016 11:29

Túy Võ Hiệp
Túy Võ Hiệp

Webgame MMORPG

Tết Bính Thân năm nay của game thủ Túy Võ Hiệp (http://tuy.aivo.vn/) sẽ ngập tràn quà tặng cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn trong phiên bản mới Mộng Bá Vương ra mắt ngày 03/02/2016.

túy võ hiệp

Thăng quan phát tài cùng Mộng Bá Vương

Sau mỗi lần cập nhật, hệ thống tính năng của Túy Võ Hiệp luôn được làm mới, bổ sung thêm nhiều hệ thống phong phú hấp dẫn. Mỗi một tính năng mới đều được đầu tư xây dựng chỉn chu về phong cách, nội dung, tạo nên sự khác biệt với hệ thống cũ, mang đến những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có.

túy võ hiệp online

Phiên bản mới Mộng Bá Vương đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của 2 hệ thống nổi bật là Chiến Khí và Quan Hàm. Chiến Khí là một loại trang bị phụ hoàn toàn mới, bên cạnh vẻ đẹp nổi bật thu hút mọi ánh nhìn còn tiềm ẩn những chỉ số phụ trợ kinh ngạc cho nhân vật.

game online túy võ hiệp

Quan Hàm là một hệ thống cấp bậc phụ trợ, bao gồm nhiều chức vị từ thấp đến cao như Bách Trưởng, Kiêu Kỵ, Tướng Quân… vô cùng đẹp mắt và hữu ích. Bên cạnh đó, nhiều hệ thống khác như trang bị, boss cũng được nâng cấp, mở rộng lên các cấp độ cao.

Ai cũng có quà “xịn” đón Tết

Dù là tân thủ hay gamer đã gắn bó lâu năm với Túy Võ Hiệp, Tết Bính Thân sắp đến chắc chắn cũng sẽ là một cái Tết đáng nhớ với hàng loạt quà tặng giá trị nhiều đến “ngập mặt”.

game mới

Mỗi người chơi mới tham gia game sẽ được hỗ trợ tận răng ngay từ giai đoạn vừa gia nhập game bằng nhiều vật phẩm hữu ích như Đá Cường Hóa, Đá Tẩy Luyện… Với mỗi mốc cấp độ đạt được sau đó, cũng sẽ có gói quà đi kèm bao gồm các trang bị quý hiếm như Phụng Vũ Cửu Thiên, Nhật Nguyệt Tinh Thần, tọa kỵ Báo Săn Lôi Đình…

game hay Thăng quan phát tài, đón may mắn cùng phiên bản mới của Túy Võ Hiệp 5
Rực rỡ với vòng sáng Phụng Vũ Cửu Thiên

Danh sách quà tặng dành cho người chơi cũ cũng không hề thua kém với hàng chục vật phẩm quý hiếm trong mỗi gói quà. Từ các loại đá khảm nạm, cường hóa hiếm đến nhiều trang bị, vật phẩm giá trị cao như Phù Đồ Giới, Phù Đồ Liên, Hạo Thiên Ngọc Giám. Yêu cầu duy nhất là chỉ cần đạt được các mốc lực chiến tương ứng với mỗi gói quà.

Với việc update phiên bản mới liên tục, không ngừng nâng cao chất lượng game, Túy Võ Hiệp thực sự là một tựa game đáng để trải nghiệm. Và hiện tại, với hàng loạt gói hỗ trợ giá trị trong dịp Tết Bính Thân, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày nghỉ Tết dài sắp tới cho cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://tuy.aivo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuy.aivo.vn/

[fresh_embepost pid=”258849″ ]

Đọc tiếp