Game4V
>>
Game Online
>>
Thanatos: Game 3D chạy mượt trên PC cấu hình thấp sắp Open Beta

Thanatos: Game 3D chạy mượt trên PC cấu hình thấp sắp Open Beta

 | 31/10/2015 12:01

Tựa game 3D Thanatos: Dragon Chaser sẽ đến tay game thủ vào đầu tháng 11 này.

Sau một thời gian thử nghiệm, mới đây nhà sản xuất Inixsoft kết hợp cùng JM Studio đã chính công bố sẽ phát hành tựa game Thanatos: Dragon Chaser vào ngày 03/11 sắp tới. Hiện tại, người chơi có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký tài khoản tại trang chủ chính là: http://thanatos.gameagit.com/

[mecloud]Nj8leshBSS[/mecloud]

Đoạn gameplay hấp dẫn trong Thanatos

Thanatos có một yêu cầu cấu hình tương đối nhẹ dù là môt tựa game 3D, bởi vậy, những người chơi sở hữu cho mình một bộ thiết bị chơi game khiêm tốn vẫn có thể tham gia trải nghiệm game. Tuy vậy thì việc yêu cầu một cấu hình thấp không đồng nghĩa với việc chất lượng game bị suy giảm, theo đánh giá của những người chơi đã tham gia trải nghiệm game tại cụm máy chủ Hàn Quốc, Thanatos là một tựa game khá hấp dẫn và dễ làm quen.

thanathos (4) Thanatos: Game 3D chạy mượt trên PC cấu hình thấp sắp Open Beta 1

Game tích hợp hệ thống tự động chiến đấu và tự động tìm đường dành cho những người chơi mới, nhưng các hoạt động và nhiệm vụ trong game vẫn yêu cầu game thủ phải tự tay hoàn thành. Phong cách chiến đấu trong game nhìn chung khá đơn giản nhưng lại được gỡ gạc lại bằng hiệu ứng kỹ năng bắt mắt vào tạo cảm giác mạnh. Thanatos có một hệ thống tính năng khá đơn giản chứ không cầu kỳ như những tựa game bom tấn khác, điều này giúp cho người chơi sẽ dễ dàng làm quen và thoải mái trong việc trải nghiệm game hơn bởi không phải đặt nặng vấn đề đua tranh và hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày.

Đọc tiếp