Game4V
>>
Game Online
>>
Thần Điêu Hiệp Lữ ấn định ra mắt – Gamer sửa soạn quay về

Thần Điêu Hiệp Lữ ấn định ra mắt – Gamer sửa soạn quay về

 | 22/03/2016 16:30

Cửu Âm Chân Kinh

Ngày 29/03/2016 sẽ là thời điểm game thủ Cửu Âm Chân Kinh được chính thức trải nghiệm phiên bản mới Thần Điêu Hiệp Lữ.

Thông tin về thời gian update, giới thiệu 4 môn phái mới cùng hàng loạt tính năng mới ra mắt ở phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ vừa được công bố sáng nay trên trang intro tại địa chỉ http://cuuam.gosu.vn/.

thần điêu hiệp lữ

4 môn phái mới – kho thời trang cùng nhiều tính năng khủng

Sau khoảng thời gian hồi hộp đếm từng ngày, những lời đồn đoán về số lượng, tên tuổi môn phái mới sẽ được ra mắt… giờ đây cộng đồng game thủ đã có thể chắc chắn về thông tin toàn bộ những tính năng mới ở phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ. Sự xuất hiệncủa 4 môn phái mới: Cổ Mộ, Huyết Đao Môn, Trường Phong Tiêu Cục và Niệm La Bá là thông tin đáng chú ý nhất.

cửu âm chân kinh phiên bản thần điêu hiệp lữ

Với bát đại môn phái từ những phiên bản đầu tiên, 7 thế lực giang hồ xuất hiện từ phiên bản Thiên Hạ Biến và 4 môn phái ở phiên bản lần này, tổng số môn phái ở Cửu Âm Chân Kinh hiện tại đã đạt đến 19, một con số quá khủng mà bất kì tựa game kiếm hiệp nào cũng phải mơ ước.

Cửu âm chân kinh

Thêm càng nhiều môn phái, những trải nghiệm dành cho game thủ sẽ ngày càng trở nên chân thực hơn. Bạn sẽ có thể hóa thân thành Dương Quá – Tiểu Long Nữ để viết nên câu chuyện tình đẹp của riêng mình, hay một sát thủ lừng danh của Huyết Đao Môn, một soái ca lãng tử của Trường Phong Tiêu Cục…

tin tức game online

Nhiều tính năng mới cũng sẽ được bổ sung ở phiên bản này. Nổi bật nhất là hệ thống bang chiến được làm mới toàn bộ, mỗi bang hội sẽ chỉ được chiếm lĩnh một địa bàn duy nhất cùng chuỗi nhiệm vụ độc đáo, nhiều phần thưởng giá trị. Theo đó, nhiều trang bị thuộc hàng “độc nhất vô nhị” sẽ xuất hiện, trở thành giấc mơ theo đuổi của không ít game thủ.

game cửu âm chân kinh
Sơ Trang Các sẽ xuất hiện ở Thần Điêu Hiệp Lữ

Kho tàng võ học thuộc vào loại đồ sộ nhất làng game của Cửu Âm Chân Kinh cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều bộ tuyệt kỹ mới lạ, độc đáo cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Bên cạnh đó, một kỷ lục mới sẽ được xác lập cho Cửu Âm Chân Kinh với kho trời trang đồ sộ nhất ở tính năng Sơ Trang Các – mô phỏng theo cách dễ hiểu nhất thì đây là “shop thời trang” nơi người chơi có thể mặc thử mọi loại thời trang hiện có trong game, con số ước tính lên đến hàng trăm với nhiều phong cách, chủng loại khác nhau. Không chỉ có vậy, các hệ thống vốn có trong game cũng sẽ được cải tiến, nâng cấp để thuận tiện hơn cho quá trình trải nghiệm game.

Thần Điêu Hiệp Lữ sẽ là chốn để trở về

Nếu như ở nhiều phiên bản trước, Cửu Âm Chân Kinh update theo đúng lịch trình của phiên bản quốc tế thì Thần Điêu Hiệp Lữ lại là một phiên bản tổng hợp. Để có được kết quả vượt bậc này, chắc chắn NPH GOSU đã rất cố gắng nỗ lực rất nhiều trong quá trình vận hành game nhằm đem đến những trải nghiệm ngày càng hấp dẫn cho cộng đồng game thủ.

game thủ CACK

Với game thủ Cửu Âm hiện tại, đây sẽ là một phiên bản cực kỳ đáng để trải nghiệm với 4 môn phái mới, nhiều thời trang, võ học mới cùng nhiều tính năng bổ sung đầy mới mẻ. Sức hút cực lớn của Thần Điêu Hiệp Lữ được thể hiện ngay từ khi thông tin Cổ Mộ Phái vừa được chính thức giới thiệu, khiến không ít game thủ đứng ngồi không yên, ngóng đợi từng này.

game online CACK ra mắt phiên bản mới

Không chỉ có vậy, phiên bản này còn là điểm hẹn trở về của những người anh em, bằng hữu sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, để được cùng nhau viết tiếp hành trình kiếm hiệp với Cổ Mộ, Huyết Đao Môn, Trường Phong Tiêu Cục và Niệm La Bá.

Ngay cả khi bạn chưa hề biết đến Cửu Âm Chân Kinh hay thậm chí là chưa từng chơi game, chỉ cần là một fan kiếm hiệp thì chắc chắn, Thần Điêu Hiệp Lữ sắp được ra mắt sẽ là nơi lý tưởng nhất để bạn khởi đầu hành trình hiện thực hóa giấc mơ kiếm hiệp của mình ở một thế giới kiếm hiệp chân thực bậc nhất hiện nay.

Chờ đợi Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt ngày 29/03 tại:  http://cuuam.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Đọc tiếp